Tất cả
Hợp Đồng Sinh Con

Trong đầu Sam Sam, hắn- Dương Chí Phong là một tên ác ma vô cùng đáng ghét. Anh tuấn đẹp trai thì sao chứ ? Là con trai độc nhất của chủ tịch tập đoàn Dương Thị lừng lẫy không những ở Châu Á  thì sao chứ ? Được quyền bắt nạt người khác như thế à. Nhưng mà, hắn cũng không ưa gì cô thì phải ? Ngược lại, vì nghĩ cô là vật cản mà cô bị hắn ghét kinh khủng. Cứ nghĩ chỉ cần nhìn thấy cô là hắn có thể bóp chết cô ngay lập tức. Thật không phải nha ! Cô chỉ bị vô tình bị bạn học Khâu Nhược Linh kéo vào đống rắc rối này, trở thành bia đỡ đạn bất đắc dĩ vì sự khước từ của cô gái kia trong cuộc tình thôi nha. Cô làm gì sai chứ !


Nhưng không như mong muốn, số phận đẩy đưa còn duyên phận đúng là thứ kì diệu, chỉ vì một bản hợp đồng mà hai con người khắc khẩu này phải xích gần nhau, đúng như câu nói “ghét của nào, trời trao của ấy”. Đây không phải hợp đồng làm ăn, cũng chẳng phải hợp đồng hôn nhân mà là hợp đồng sinh con. Được thôi ! Cô tự nhận bản thân mình xinh đẹp đẹp và mà hắn thì cũng…ừm, không tệ. Vậy thì cô cũng không ngại mà cùng hắn tạo ra một thiên thần nha.


Mời các bạn cùng đón đọc câu chuyện ngôn hài hước này để cùng dõi theo câu chuyện tình yêu đầy thú vị của một cặp đôi oan gia.

Bình luận truyện