Thông tin truyện

Hợp Đồng Sinh Baby

Hợp Đồng Sinh Baby

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Mô típ gái quê yêu trai hot boy luôn là thể loại tiểu thuyết yêu thích hàng đầu của đại đa số bạn gái tuổi teen. Dẫu cho có nhiều nhiều tiểu thuyết ra đời nhưng mỗi chuyện lại cho chúng ta mỗi cảm xúc và tình tiết khác nhau. Nhiều lúc là kết có hậu, nhiều lúc lại kết hơi buồn cho bạn nữ. Vậy với Hợp đồng sinh baby thì sao?


Mọi chuyện bắt đầu rắc rối từ khi cô và anh bắt đầu gặp gỡ và nảy sinh tình cảm, từ một cặp oan gia trở thành một đôi tình nhân thực sự. GuiGui: cô gái từ quê lên tỉnh học nhà Gui không mấy khá giả phải nói là nghèo, nhờ học bổng nên Gui được vào trường đại học danh tiếng F.R.H, ngay từ lần đầu bước vào ngôi trường Gui đã thầm yêu hotboy của trường và cô quyết tâm tán tỉnh và tỏ tình với anh ta. Aaron : Là hotboy của trường F.R.H nhà anh là một trong những cổ đông của trường nên bản tính hơi kiêu ngạo. Không thích quen với những cô gái có xuất thân nghèo khó, thậm chí còn hơi khinh thường. 


Liệu hai con người từ hai hoàn cảnh trái ngược nhau có đến được với nhau. Nét ngây thơ, tinh nghịch cùng lòng chân thành của cô gái quê dễ thương có đủ để tan chảy con tim chàng công tử lạnh lùng? Nếu bạn tò mò hãy đọc ngay truyện teen Hợp đồng sinh baby.

Bình luận truyện