Hợp Đồng Hôn Nhân

Chương 9: Chiếm đoạt h (2)Chiếm đoạt h (2)

Hầu Mễ Vi tuy rất lo sợ nhưng cô buộc phải giãy dụa, quẫy đạp hai chân, đấm đá lung tung để trốn thoát

- buông ra, đừng! Đừng!

Tóc tai Hầu Mễ Vi trở nên tán loạn, rơi lả tả như bụi phủ mặt hồ, đôi mắt đẹp tựa sóng nước mênh mông, cánh môi đỏ hồng run rẩy, dáng vẻ thảm thương khi bị khi dễ trông rất mê hoặc người khác. Đàm Gia Lạc giữ chặt đầu cô, gặm cánh môi cô như một con dã thú....

Đàm Gia Lạc ngậm chặt môi cô mà mút, xúc cảm y hệt như lần trước. Hoa rơi mềm mại, hơi thở trong veo thấm tận vào trong phổi. Đầu lưỡi thô cứng cạy mở hai hàm răng khép chặt, quấn lấy chiếc luỡi đinh hương của cô. Còn chưa cảm nhận hết sự mềm mại yêu kiều, đầu lưỡi hắn đã đau xót, buộc phải lui ra ngoài.

Trong khoang miệng có mùi rỉ sắt rất nhạt, Đàm Gia Lạc hít một hơi, bắt lấy hai cổ tay Hầu Mễ Vi, sau đó lại hôn một cái rất tàn nhẫn, đầu lưỡi cố sống cố chết len lỏi trong miệng cô, nào ngờ lại bị cô cắn mạnh cho mấy cái nữa.

Mợ nó, khi dễ đến mức không thèm nhận cái hôn của hắn à? Hắn đường đường là người đàn ông mà nữ nhân nào cũng muốn phục vụ vậy mà cô lại ngang nhiên cự tuyệt không thương tiếc.

Sắc mặt Hầu Mễ Vi trắng bệch như tờ giấy, khóe mắt lẫn hai bên má đều đẫm nước.

Đàm Gia Lạc dời mắt xuống dưới nhìn chằm chằm bầu ngực đầy đặn được đẩy cao.

Hầu Mễ Vi nhìn Đàm Gia Lạc bằng ánh mắt phẫn hận, tựa như bóng đao chém vào gò má anh, nhưng da mặt hắn quá dày, không thèm để ý, ngược lại còn dùng một tay để tìm hiểu những gì chưa tìm hiểu.

- Đàm Gia Lạc tôi chỉ đồng ý với anh là sinh bảo bối, chứ không đồng ý để anh làm càng.

Đàm Gia Lạc hơi thở ồ ồ trong nháy mắt, ánh mắt cũng trở nên đen và thâm thúy hơn trước.

Áo ngực màu đỏ hoa thạch lựu, dây đai được kết hoa tinh tế và viền những đường hoa nhỏ. Thiết kế này độc đáo ở chỗ là nó chỉ che một nửa bầu ngực, cùng lắm là chắn được nhũ hoa, hai bầu ngực non mềm trắng sữa vẫn lồ lộ bên ngoài, cực kỳ mê người.

Hầu Mễ Vi nghiến răng trèo trẹo, rõ ràng Đàm Gia Lạc là đang từ từ hành hạ cô đến chết mà.

Đàm Gia Lạc cúi đầu, hôn lên bầu ngực lẫn nhũ hoa lồ lộ.

- chẳng phải em không biết thế nào là cưỡng gian sao? Bây giờ tôi là đang thi hành cho em thấy.

Đàm Gia Lạc há mồm, ngậm chặt một bên, mút vào. Nhũ hoa mềm mại bị anh đùa bỡn đến khi từ từ cương cứng.

Cả người Hầu Mễ Vi đã lâm vào tình cảnh tuyệt vọng, đổ đầy mồ hôi, hoàn toàn không biết nên làm thế nào cho phải. Kêu trời trời không biết, kêu đất đất chẳng hay, cô dùng hết sức lực, mong muốn thoát khỏi sự giam cầm của hắn, nào ngờ bầu ngực mềm lại bị chà đạp thô bạo, nhũ hoa bị chà xát đến khi đỏ lên, bên trên chi chít dấu răng, dấu hôn.

Vật to lớn, nóng bỏng kia chen vào đùi cô. Cách một lớp quần lót mỏng manh, sự ma sát không thỏa mãn được Đàm Gia Lạc.

Đâm thẳng cây gậy vào khe hở hoa huy*t ướt át, trơn mềm.

Cô chưa từng nghĩ bản thân mình sẽ bị làm nhục như vậy. Tuyệt vọng, bất lực, xấu hổ và giận dữ đã bức cô điên lên.

Đến khi Đàm Gia Lạc xé rách quần lót, gậy th*t xâm nhập vào miệng hoa huy*t, cô rốt cuộc cũng tới điểm cực hạn, khóc lớn kêu la.

- không... Đừng đối với tôi như vậy... Đừng... Tôi van anh...

Động tác của Đàm Gia Lạc chẳng hề dừng lại một chút nào. Từng miếng thịt hồng dữ tợn quấn lấy, cắn nuốt gậy th*t. Ăn cô được một nửa, thắt lưng hắn từ từ chùng xuống.

- a... Đau quá...

Gậy th*t chống đỡ từng lớp thịt bên trong cô, thuận lợi hòa nhập. Nhìn cửa huyệt hằn lên tơ máu, ánh mắt anh xẹt qua một tia thích thú và lãnh khốc....

Hết chap 9