Hợp Đồng Hôn Nhân

Chương 44: Sự xuất hiện của Đoan Mộc Khải (2)Sự xuất hiện của Đoan Mộc Khải (2)

Tất cả các quan khách đều hướng ánh nhìn vào người đàn ông vừa xuất hiện này bởi vì khí chất của người đàn ông này quá lớn với lại thân phận lại là kẻ mà chẳng ai dám động đến càng chẳng thể động đến.

Tất cả quan khách và thuộc hạ đi theo Hầu Mễ Vi đều biết người đàn ông này duy chỉ một mình Hầu Mễ Vi là không hề biết.

Một trong ba ông trùm Hắc Đạo vừa lãnh khốc, vừa tuyệt tình lại còn rất tàn nhẫn - Đoan Mộc Khải. Anh ta chính là người trong giang hồ có máu mặt nhất từ Hắc đạo đến Bạch đạo, từ nội thương đến ngoại thương của Thế giới. Sinh ra là kẻ đã ngậm viên ngọc, là người ngồi ở trên đầu kẻ khác bởi vì Đoan Mộc là một gia tộc lớn và hiếm hoi ở Trung Quốc, thế lực của gia tộc Đoan Mộc nhìn bề ngoài có thể thấy được từ thị trường trong nước hay quốc đều bị họ thâu tóm chỉ duy nhất Hắc đạo là họ không thể khống chế được khi Đàm Gia Lạc đang nắm giữ.

- Tạ Viễn Long?

Hầu Mễ Vi nhìn Đoan Mộc Khải ánh mắt nghi ngờ gọi ngay tên Tạ Viễn Long, ý của cô đã quá rõ rồi chính là muốn xác nhận lại người đàn ông tuấn mỹ này có phải là Tạ Viễn Long hay không?

Tuy là miệng hỏi nhưng ánh mắt lại không khống chế được vẫn nhìn chằm chằm vào Đoan Mộc Khải, lại còn nhìn một cách say mê.

- giải tán mọi người đi!

Một câu nói ngắn gọn đủ để mọi người xung quanh hiểu rõ mà tự đường ai nấy về. Sau vài phút thì tất cả quan khách đều đã không còn, chỉ còn lại thuộc hạ của Hầu Mễ Vi và Đoan Mộc Khải ở lại.

- ý gì đây? Muốn solo sao?

Hầu Mễ Vi tuy rất mê vẻ đẹp của Đoan Mộc Khải nhưng cô cần thể diện hơn cho nên dù có yêu thích hay bị mê hoặc thì vẫn phải nghiêm túc lấy lại dáng vẻ ban đầu. Hầu Mễ Vi giương gương mặt không hài lòng nhìn Đoan Mộc Khải.

- chị dâu! Đừng quậy nữa! Nếu như anh Lạc không đến chị định sẽ đả thương tất cả mọi người hay sao?

What? Chị dâu? Chị dâu quái gì chứ? Cô vẫn còn trẻ xinh đẹp như vậy mà sao lại thành chị dâu rồi? Càng huống hồ trước khi gả cho Đàm Gia Lạc cô đã điều tra lai lịch hiển hách của Đàm Gia Lạc hắn là con trai độc nhất Đàm gia mà lấy đâu ra anh em, cho dù có thì năm đó hắn ra tay tàn sát cả gia tộc chỉ còn lại mỗi Đàm Kiều Tuyết em gái họ, lấy đâu ra anh em đẹp trai như này.

- anh là ai? Anh bao nhiêu tuổi mà lại gọi tôi chị dâu khó nghe thật!

Hầu Mễ Vi tỏ thái độ khó chịu rõ hẳn trên mặt, dù người đàn ông trước mặt này có đẹp trai đi nữa nhưng đoán tuổi tác thì chỉ nhỏ hơn Đàm Gia Lạc vài tuổi làm sao mà nhỏ hơn cô được.

- phu nhân, đây là Đoan Mộc thiếu anh em kết nghĩa của Lạc Gia.

Trác Vĩ đứng bên cạnh lên tiếng thay, bởi vì người của Đoan Mộc có quan niệm không nói tuổi tác với người khác, càng không mong muốn người khác đặt câu hỏi về tuổi tác.

Hầu Mễ Vi nghe xong có chút kinh ngạc, là anh em với Đàm Gia Lạc sao? Nghĩ đi nghĩ lại cũng chẳng sai được, con gái thời nay đều nói ' đàn ông xấu thì chẳng đi với đàn ông đẹp, bởi đàn ông đẹp thì luôn sống theo bày đàn, đều là soái ca '

Nghĩ tới mà Hầu Mễ Vi không dám tiếp tục nghĩ, nghĩ nữa chắc cả mặt cô sẽ màu đỏ mất. Hầu Mễ Vi nhanh chóng lấy lại dáng vẻ ban đầu, gật gật đầu như đã hiểu.

- Đàm Gia Lạc không đến, gọi anh đến cũng vô ích thôi!

Nếu như không phải Đàm Gia Lạc gọi cho Đoan Mộc Khải đến cháy máy thì Đoan Mộc Khải vẫn còn đang ngủ trên nệm ấm chăn êm. Đoan Mộc Khải vừa đi công tác từ Mỹ trở về mới được vài tiếng muốn chợp mắt ngủ một chút lại bị Đàm Gia Lạc gọi điện inh ỏi không yên, rất muốn không bắt máy nhưng nếu không bắt máy chắc chắn lại gặp đại hoạ sát thân nên mới bắt máy. Ai lại ngờ vừa bắt máy Đàm Gia Lạc chỉ nói một câu ngắn gọn ' đến Bridget có chuyện '

Nghĩ rằng chuyện sẽ quan trọng nên cho dù mệt mỏi vẫn phải đến, ai ngờ lúc đến lại như bãi chiến trường, tiếng súng thì vang còn thuộc hạ thì bị thương nhưng chẳng dám đánh trả, còn người quản lý Tạ Viễn Long cũng chẳng thấy. Đoan Mộc Khải nhìn thì đã đoán được người gây sự này nhất định là người phụ nữ của Đàm Gia Lạc cho nên Tạ Viễn Long mới không dám xuất hiện.

- tôi đưa chị đến Anh! Như thế được chứ?

Đoan Mộc Khải tuy là một người đàn ông bề ngoài lạnh lùng phụ nữ rất khó tiếp xúc nhưng tâm tư của phụ nữ thì anh ta hoàn toàn biết rõ. Phụ nữ với anh ta là phù du, bởi vì căn bản anh ta không thích phụ nữ, nói chính xác là rất ghét phụ nữ.

Hầu Mễ Vi nghe lời nói của Đoan Mộc Khải có chút nghi ngờ không biết có phải là kế quản binh hay không nhưng sau đó Hầu Mễ Vi lại nhanh chóng đồng ý.

- tôi đi ăn trước, anh chắc có máy bay dân dụng?

Đoan Mộc Khải hiểu ý của Hầu Mễ Vi nên gật đầu không đáp lại.

Hết chap 44