Hợp Đồng Hôn Nhân

Chương 42: Hầu Mễ Vi nổi giận thật đáng sợHầu Mễ Vi nổi giận thật đáng sợ

- hay cho cái tên Đàm Gia Lạc dám bỏ lão nương sang Anh tìm gái!

Hầu Mễ Vi cực kỳ tức giận ăn bỏ dở nửa đĩa cơm thứ 2, đùng đùng đi lên phòng lấy điện thoại ra bấm dãy số là số điện thoại của Đàm Gia Lạc.

Mặc dù Hầu Mễ Vi không có hứng thú lưu tên của bất kì ai vào điện thoại nhưng những người nào cần nhớ số thì cô đều nhớ rất kĩ, cho nên không cần thiết lưu tên.

Nửa tiếng trôi qua, Hầu Mễ Vi đi qua đi lại trong suốt cả buổi, gọi hết lần này đến lần khác đều không ai nghe máy. Đúng là đã tức giận, càng thêm phẫn nộ.

Hầu Mễ Vi mạnh tay hất tất cả đồ trang điểm trên bàn xuống đất một cách không thương tiếc. Mở tủ quần áo, cầm lấy cây kéo cắt rách tất cả quần áo trong tủ, từ tủ quần áo ngủ đến tủ quần áo đi chơi, dự tiệc đều không còn cái nào nguyên vẹn.

Tróc nã sạch quần áo, Hầu Mễ Vi lại đi đến tủ quần áo của Đàm Gia Lạc trên tầng 2. Một lần nữa không thương xót cắt sạch sẽ, te tua, tơi tả những bộ vest và quần áo thường ngày của Đàm Gia Lạc. Quần áo của Đàm Gia Lạc thì đến tận 3 tủ, tủ quần áo ở nhà, tủ quần áo đi làm và tủ quần áo đi dự tiệc, cũng vì là nhiều tủ và nhiều quần áo hơn cô cho nên Hầu Mễ Vi vừa cắt vừa mắng miệng không ngừng rủa.

- Đàm Gia Lạc cái tên khốn kiếp nhà anh! Lão nương anh chỉ cho 2 tủ quần áo còn anh thì tận 3 tủ. Lại còn vừa dày vừa nhiều, muốn lão nương cắt đến hỏng cả tay hay sao? Tôi đốt luôn để xem anh làm gì được tôi.

Nói là làm, Hầu Mễ Vi đi xuống nhà bếp lấy lên một bình dầu ăn và cái bật lửa. Giơ tay định đổ dầu xuống quần áo thì quản gia liền chạy lại ngăn cô.

- phu nhân, xin bớt giận! Ngài có thể đến nơi Lạc Gia mở để chơi nhưng xin ngài đừng ở Đàm gia viên quậy phá.

Hầu Mễ Vi nghe nói liền dừng tay suy nghĩ một hồi lâu mới bỏ chai dầu và bật lửa xuống, bước đi ra ngoài.

- cho ví dụ?

Đám người làm một phen hú vía ai nấy nhìn thấy Hầu Mễ Vi đều sợ cúi đầu không dám lên tiếng.

- các người điếc hết à?

Nếu là ngày thường Hầu Mễ Vi là một phu nhân ôn nhu, hiền hậu sẽ tuyệt đối không mắng bất cứ người làm trong nhà nhưng hôm nay chính là ngoại lệ cho nên ai nấy đều lo sợ.

So với sợ Đàm Gia Lạc giận lên sẽ giết người thì Hầu Mễ Vi giận lên sẽ náo loạn, chết không được mà sống cũng chẳng yên.

- phu nhân có thể đến quán bar, vũ trường, nơi huấn luyện, hoặc là sòng bài...

Một nữ giúp việc nhanh chóng trả lời. Mặc dù lo lắng nhưng so với không trả lời thì chết càng mau.

Hầu Mễ Vi nghe được vô cùng thích thú, Đàm Gia Lạc cư nhiên vậy mà lại có mở cả sòng bài, làm ăn quả thật phát tài thật nha.

~ sòng bài Bridget

Đây chính là chốn lui tới thường xuyên của những tay cá cược máu mặt nhất nhờ giới hạn cược rất lớn, có thể lên tới 10.000USD. Thậm chí với các game siêu lớn, con số có thể vượt quá 1 triệu USD.

Bên cạnh còn có khu tổ hợp mua sắm rộng 5.000 mét vuông liền kề với vô vàn các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Bungari, Cartier, Chanel, Christian Dior, Ferrari, Giorgio Armani, Gucci, Hugo Boss …cũng là nơi khiến du khách phải móc hầu bao không ít.

- phu nhân, mời bên này!

Tên thuộc hạ khá quen thuộc khi bước vào Bridget bởi vì tên thuộc hạ là một trong phó huấn luyện của Đàm gia luôn đi bên cạnh bảo vệ Hầu Mễ Vi khi Đàm Gia Lạc vắng mặt.

Hầu Mễ Vi tuy là đã cắt sạch quần áo trong tủ quần áo nhưng sau đó lại phát hiện ra mình không còn quần áo liền ghé ngang trung tâm thương mại mua một lượng lớn mẫu mới và thịnh hành năm nay về bù cho tủ quần áo bị cô cắt nát.

Hôm nay phong cách ăn mặc của Hầu Mễ Vi so với ngày thường cũng khác hẳn. Trên người khoác lên một áo thun trắng bên trong còn bên ngoài thì mặc một chiếc áo vest nữ màu xanh dạ quang phối cùng với chiếc quần bò màu trắng rách được cắt rách và đôi giày boot cổ cao màu đen. Phong cách ăn mặc tuyệt đối là chẳng giống ai, cũng chẳng ai đụng hàng.

Hầu Mễ Vi từ khi bước vào đã đặt rất lớn bởi vì cô muốn chính là tiêu sạch tiền Đàm Gia Lạc tại chính chỗ của mình. Thắng thì cô sẽ đi làm công quỹ hoặc mua sắm còn thua cô lại để tiền của Đàm Gia Lạc bay theo gió.

Đặt ván này đến ván khác thắng thì ít mà thua thì nhiều. Chơi lớn nhỏ rồi lại chơi đến đếm nút, tất cả những loại hình Hầu Mễ Vi đều chơi không bỏ sót bất cứ chỗ nào. Nơi nào cô đi qua đều là ánh đèn sáng cho mọi người đặt theo bởi vì vận khí hôm nay của cô đặc biệt đen, chơi 10 thì thua hết 8.

Mang theo 200.000 tệ ( tương đương mấy trăm triệu VND) cuối cùng cũng bị tiêu hết. Hầu Mễ Vi lại bắt đầu bày trò kiếm chuyện đập bàn, gây sự. Hành động của cô chính là muốn ép Đàm Gia Lạc phải nhanh chóng trở về.

Hết chap 42

* bận xem phim quên mất ra truyện ?