Hợp Đồng Hôn Nhân

Chương 34: Ám sátHầu Mễ Vi nằm lên giường bệnh kéo chăn đắp lại.

Rất nhanh chóng sau thì đã có người tiến vào phòng bệnh, điều này Hầu Mễ Vi cô đã dự tính được từ trước chỉ là không ngờ ba cô Hầu Bằng Lam lại thuê nhiều sát thủ ra tay đến vậy.

Tên sát thủ tiến vào phòng giơ con dao găm thẳng tay đâm xuống mà không hề biết người nằm trên giường có phải là Đàm Gia Lạc hay không.

' xẹt ' dao găm đâm xuống lướt ngang cánh tay của Hầu Mễ Vi trong lúc cô đang né tránh.

Tên sát thủ rất ngạc nhiên khi nhìn thấy người trong phòng bệnh là cô mà không phải Đàm Gia Lạc nhưng rất nhanh hắn ta lại ra tay lần nữa.

Hơn nữa những tên sát thủ bên ngoài phòng bệnh đều lần lượt xông vào phòng. Vì bọn chúng nghĩ đây là kế hoạch của Đàm Gia Lạc nên cứ thế mà ra tay với Hầu Mễ Vi.

Hầu Mễ Vi từ sớm đã quan sát được tổng cộng có 20 tên sát thủ, vũ khí bọn chúng sử dụng đều là dao găm không phải súng lục.

Năm Hầu Mễ Vi lên 18 cô đã vào tổ chức sát thủ theo sự điều khiển của Hầu Bằng Lam, đối với cô mà nói tình hình hiện tại cô có thể nắm chắc 8/10 phần. Tuy rằng thời gian cô vào tổ chức chỉ vỏn vẹn 2 năm nhưng bản thân cô là người học nhanh cho nên trong 2 năm đó những gì sát thủ cấp cao học cô cũng được học.

2 phần thắng Hầu Mễ Vi không nắm chắc vì do có quá nhiều sát thủ, tuy biết thân thủ của họ không thể bì lại cô nhưng số đông vẫn thắng thiểu số mà. Guống hồ chỉ cô lại lấy 1 chọi 20, không chột cũng què.

Hầu Mễ Vi nhanh tay rút từ dưới giường ra hai cây dao găm được thiết kế đặc biệt dài hơn so với dao găm của sát thủ bình thường 10cm.

Một tên...

Hai tên...

Rồi lại mười tên đều chết dưới lưỡi dao sắt bén của Hầu Mễ Vi.

Chỉ còn lại 10 tên dùng sống cũng được, chết cũng chẳng sao đành liều vậy.

Ý nghĩ luôn vang trong đầu của Hầu Mễ Vi bởi vì cô nhìn ra được 10 tên sát thủ còn lại thân thủ và cách xuống tay đều thuộc dạng cấp cao, còn 10 tên trước chỉ là tép rêu múa rìu qua mắt thợ.

' rẹt ' Hầu Mễ Vi lại giết được 2 tên nhưng cũng bị tên khác đâm lén khiến phần lưng trúng cả một nhát dao.

Hầu Mễ Vi chỉ là không ngờ được rằng lúc chỉ hơn vài mươi phút 20 tên đều bị cô giết sạch, cả thân thể cũng chẳng tốt hơn bọn chúng là bao khi khắp cả cơ thể trừ gương mặt đều đầy vết thương.

Phía sau lại thêm một cây dao găm cứ thế bay thẳng tới đâm vào cô khi cô không hề chú ý.

Hầu Mễ Vi gắng gượng quay lại nhìn xem người thứ 21 rốt cuộc là ai mà có thể trốn kĩ đến cả cô cũng không hề hay biết hắn ta đang ở đây.

- ba...

Hầu Mễ Vi vô cùng kinh ngạc khi nhìn thấy người hạ thủ cô lại là ba cô người đàn ông vô cùng yêu thương cô, xem cô như viên ngọc trong tay mà cưng chiều.

Lúc này đây Hầu Mễ Vi mới hiểu được những lời mà Hầu Bằng Lam nói với cô trước đó, những hành động ông làm trước đó với cô đều là giả. Ông có thể hi sinh cả cô để đổi lấy quyền lực cao nhất mà ông muốn.

Hầu Mễ Vi nhìn Hầu Bằng Lam mà không ngừng rơi lệ, hai tay bỏ cả cây dao găm xuống. Cô thật sự đã tính sai, đã nhìn sai về ba mình. Ông nói ông yêu cô, tuyệt đối sẽ không để bất cứ ai làm hại cô nhưng chính ông là người đã tàn nhẫn ra tay một dao lấy đi mạng cô.

Hai cây dao găm là do ông tặng, là ông đã bảo cô phải tự bảo vệ bản thân thật tốt, bất kì ai cũng không thể tin tưởng ngoại trừ ông. Nhưng rồi sao? Chính ông là kẻ máu lạnh đã ra tay hạ sát con gái ruooti của mình.

- ba...tại sao?

Hầu Bằng Lam nhìn cảnh tượng trước mắt không thể tin vào mắt mình. Người mà ông ra tay lại là con gái bảo bối của ông, người mà vợ ông đã dùng cả mạng để đổi lấy sự sống cho nó.

Nói đến đây thì cũng phải nói, vợ Hầu Bằng Lam - Ân Tư người phụ nữ vì yêu ông mà chấp nhận dự phản đối của gia tộc, vì yêu ông mà thay ông đỡ lấy một viên đạn. Cả cuộc đời Ân Tư vì Hầu Bằng Lam nhưng đến cuối cùng bà lại vì con gái mình Hầu Mễ Vi mà đánh đổi mạng sống.

Năm bà 38 tuổi bị sinh khó bác sĩ vì muốn bà an toàn đã bảo phải bỏ đứa trẻ nhưng bà lại chọn hi sinh bản thân dù khó sinh cũng phải sinh ra đứa trẻ.

18 năm thanh xuân Ân Từ bà đã hi sinh tất cả cho Hầu Bằng Lam, đến cuối cùng bà vẫn lại vì Hầu Bằng Lam mà sinh ra đứa trẻ.

Cũng vì như thế mà Hầu Bằng Lam một mực yêu thương Hầu Mễ Vi, dùng những điều tốt nhất cho Hầu Mễ Vi bởi vì cô là đứa con duy nhất mà vợ ông đã dùng cả mạng để cược vào.

Nhưng đến cuối cùng viên ngọc trong tay Hầu Bằng Lam lại bị chính ông hủy hoại một cách tàn nhẫn.

Hết chap 34

Chờ cmt của các cậu