Hợp Đồng Hôn Nhân

Chương 32: Thanh mai trúc mãThanh mai trúc mã

~ toà nhà Stall

Nếu nói thành phố F là thành phố xa hoa, tráng lệ bậc nhất thì thành phố S là ' thành phố không ngủ '

Tại sao lại nói như vậy? Là bởi vì ở đây, về đêm bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống đêm náo nhiệt, những bữa tiệc tuyệt vời diễn ra suốt cả tuần.

Về đêm, bạn cũng có thể xem những buổi diễn tuyệt vời, những hộp đêm náo nhiệt cùng các cửa hàng, địa điểm tụ tập luôn mở cửa. Suốt đêm có nhiều quán rượu, nhà hàng, quán ăn tối, cà phê mở cửa phục vụ khách cả đêm.

Toà nhà Stall ngự tại trung tâm thành phố S nơi phồn hoa bậc nhất của thành phố, toà nhà được thiết kế với bức tường xung quanh đều là kính, cao 32 tầng. Một nơi mà chỉ những kẻ quyền thế mới có thể đặt chân bước vào.

Hầu Mễ Vi hôm nay lại có mặt tại toà nhà này. Cô cũng chẳng rãnh rỗi để đến vui chơi, cô đến là gặp người, một người mà có thể biến thế giới công nghệ từ trắng thành đen, từ đen thành trắng.

Trong một căn phòng tối tăm hai bóng lưng đối diện nhau.

- tôi muốn anh biến tin tức Đàm Gia Lạc bị thương thành phu nhân Đàm gia bị thương.

- tại sao?

Người đang nói chuyện với Hầu Mễ Vi là một người đàn ông. Giọng nói lạnh như băng, nhưng lại không hề cảm thấy vô tình như Đàm Gia Lạc.

- bởi vì Đàm Gia Lạc là ông trùm Hắc Đạo duy nhất. Nếu để người khác lợi dụng cơ hội này hạ anh ấy xuống thì chẳng có ai đủ bản lĩnh, đủ vô tình, đủ quyết đoán như anh ấy.

- cô yêu hắn ta rồi?

Câu hỏi này chính là câu hỏi mà bấy lâu nay trong lòng Hầu Mễ Vi luôn là một nốt thắt chẳng thể nào gỡ được. Ngay cả cô còn không biết mình có yêu Đàm Gia Lạc hay không thì làm sao mà trả lời chứ.

Nếu nói không yêu thì thật vô lý để thuyết phục người khác bởi vì cô mà không yêu Đàm Gia Lạc thì làm sao lại cảm thấy trong lòng luôn bất an, luôn lo nghĩ cho Đàm Gia Lạc khi nghe tin hắn gặp tai nạn chứ? Lại còn muốn đổi trắng thay đen tin tức để người khác nghĩ rằng Đàm Gia Lạc sẽ tức giận, sẽ vì vợ mình bị thương mà sẽ truy bắt tìm ra hung thủ.

Còn nếu nói Hầu Mễ Vi cô yêu Đàm Gia Lạc thì bằng chứng là gì chứ? Quan tâm? Lo lắng? Hay là đau lòng?

Có thì sao chứ? Điều đó cũng chẳng chứng tỏ được gì cả.

Hầu Mễ Vi là một cố chấp cho nên cô vốn chẳng thể nào chấp nhận được sự thật cô có yêu Đàm Gia Lạc.

Hầu Mễ Vi không hề đáp lại người đàn ông liền lập tức rời đi. Sau khi rời khỏi thành phố S, điều duy nhất Hầu Mễ Vi làm là đến bệnh viện thăm Đàm Gia Lạc.

~ bệnh viện Ái Tân

Hầu Mễ Vi sai người đến quán cafe cô gửi chiếc xe môtô tự mình lái đến thành phố S, sau đó bắt taxi đến bệnh viện.

Hầu Mễ Vi trên tay cầm một túi canh gà hầm buổi sáng đã sai người làm định là sẽ mang đến Lạc Gia bang cho Đàm Gia Lạc. Chỉ rằng không nghĩ đến lại mang đến bệnh viện nhưng người nhận vẫn là Đàm Gia Lạc.

Bệnh viện Ái Tân là một bệnh viện với tầm quy mô lớn, được đầu tư vô cùng nhiều. Có thể nói là bệnh viện tư nhân nhưng lại là bậc nhất trong các bệnh viện.

Số tiền người nằm ở bệnh viện này một ngày có thể bằng số tiền ba tháng lương của một người bình thường. Tiền đắt thì nói chi đến, nhắc đến là phải những kẻ có tiền, có thẻ thành viên do bệnh viện cấp mới được đến nếu không thì không thể nào vào thăm.

Hầu Mễ Vi là người thượng lưu điều này đương nhiên cô sẽ biết, còn biết rất rõ từng vị bác sĩ lẫn y tá của bệnh viện. Bởi vì Hầu Bằng Lam là cổ đông có hơn 15% cổ phần ở bệnh viện này, nói chính xác ba cô được coi là phó viện trưởng, còn Hầu Mễ Vi cô thì lại là con gái của phó viện trưởng cho nên tự do đi lại.

- Gia Lạc anh ăn một ít đi, đây là em tự nấu không ăn sẽ phí lắm.

Đây chính là phòng VIP được dành riêng cho Đàm Gia Lạc. Người ngồi bên cạnh hắn lúc này là một cô gái, nói chính xác là thanh mai trúc mã của hắn. . Truyện Bách Hợp

Người có thể lệnh cho Đàm Gia Lạc thì chỉ có duy nhất mỗi một người mà người này chính là mẹ hắn. Nhưng bà và ba hắn đã mất vào mười mấy năm trước trong lần tranh đoạt quyền lực.

Người thứ hai trong đời này cũng hắn mà có thể sai khiến hắn ngoài mẹ hắn thì chỉ còn mỗi một người đó chính là cô gái trước mặt, Đàm Kiều Tuyết.

Hết chap 32