Hợp Đồng Hôn Nhân

Chương 31: Mượn tay cô để đoạt mạngMượn tay cô để đoạt mạng

Tại kho bị bỏ hoang ở phía Tây thành phố F có hai nhóm người mặc áo đen, trong số đó bao gồm cả Đàm Gia Lạc.

Sau khi rời khỏi tiệc hắn liền lập tức sai người chuẩn bị một bộ quần áo đen gồm áo sơ mi đen và quần tây đen. Cả người khoác lên bộ quần áo không cầu kì nhưng khí chất vẫn áp đảo khiến người khác phải bị phai mờ.

- Lạc Gia chúng ta làm ăn lâu nay, anh lẽ nào lại không tin Hắc Kì này.

Người đàn ông trước mặt là lão đại bang Kì Long, Hắc Kì. Người trong giang hồ đều biết hắn ta là kẻ nói lời không giữ lời, gian xảo, tàn ác và vô cùng thủ đoạn.

Người nào từng hợp tác với Hắc Kì thì càng hiểu rõ hơn về con người này. Không sợ nhất vạn chỉ sợ vạn nhất.

- phí lời! Tiền không giao thì đừng mong lấy hàng.

Đàm Gia Lạc trước nay không có sự nhẫn nại càng huống hồ đối với hạn người như Hắc Kì thì càng không thể nhẫn nại.

Đàm Gia Lạc giơ tay ra hiệu sau đó rời đi để cho thuộc hạ mình làm việc.

" Bùm "

Không biết từ đâu mà chỉ một tiếng nổ lớn cả kho hàng đều nổ tung, ngay cả Đàm Gia Lạc cũng kinh tránh khỏi mà bị thương.

Trước khi đến Đàm Gia Lạc đã sai người kiểm tra kĩ càng khắp cả kho hàng nhưng lại không biết chúng làm bằng cách gì mà có thể đặt được thuốc nổ ở xung quanh kho mà còn với lượng thuốc cực lớn.

Bọn chúng đã làm vậy thì chứng tỏ chúng muốn một mẻ giết sạch mà còn phải triệt để Đàm Gia Lạc.

~ Đàm gia

Đến sáng hôm sau Hầu Mễ Vi vừa tỉnh dậy sau một giấc ngủ ngon vì không bị Đàm Gia Lạc quấy rối. Vệ sinh cá nhân sau đó lựa một bộ quần áo xinh xắn thay vào rồi xuống nhà ăn sáng.

Hầu Mễ Vi cứ nghĩ khi cô xuống dưới nhà ăn thì sẽ gặp được Đàm Gia Lạc nên cố tình chọn bộ vừa đẹp lại vừa hở hang chọc giận Đàm Gia Lạc. Chỉ là cô không ngờ suốt cả buổi tối hôm qua Đàm Gia Lạc không về đến sáng hôm sau cũng chẳng thấy mặt đâu.

Hầu Mễ Vi trong lòng có chút không vui ngồi xuống bàn ăn. Suốt cả buổi cứ ăn mỗi một miếng sandwich và uống hết 2 ly sữa.

Vào mỗi buổi sáng tivi đều được mở trước bàn ăn để Đàm Gia Lạc cập nhật tin tức cho dù không có Đàm Gia Lạc thì vẫn phải bật. Hầu Mễ Vi thì chẳng mấy để ý đến việc tivi có bật hay không cứ thế mà ăn nhưng ăn hoài cũng chỉ có một miếng sandwich mà vẫn không ăn hết.

Một cô người hầu đi đến cung kính hỏi Hầu Mễ Vi.

- phu nhân, ngài có cần thêm sandwich không ạ?

Hầu Mễ Vi lúc này mới chợt nhớ ra cả buổi sáng cô cứ mất hồn ăn có mỗi một miếng sandwich.

- lấy thêm hai miếng cho tôi, với lại giúp tôi hầm một nồi canh gà.

Cô người hầu hiểu ý không nói gì liền lui xuống bếp đi làm việc Hầu Mễ Vi căn dặn.

Khắp cả Đàm gia viên rộng lớn nhưng người hầu thì chỉ đếm trên ngón tay bởi vì Đàm Gia Lạc rất ít khi về Đàm gia viên, cho dù có thì cũng chỉ ở lại vài giờ rồi đi. Cho nên người hầu trong nhà này chỉ được vài người để lau dọn, giám sát.

Hầu Mễ Vi lúc này đi lại định tắt tivi vì quá ồn ào thì vô tình làm rơi ly nước trên bàn, cả cái vòng đeo tay mà Đàm Gia Lạc tặng cô hôm đính hôn cũng vì thế mà đứt đoạn rơi hết xuống đất.

Lúc này trên tivi lại có tin tức đưa tin khu nhà hoang ở phía Tây thành phố F xảy ra vụ nổ bom. Hầu Mễ Vi ngước lên nhìn thì thấy bóng người quen thuộc trong màn hình đó xuất hiện.

Hầu Mễ Vi không dám tin vào mắt mình nữa. Cả người lúc này chỉ biết run run lo sợ.

Một người như Đàm Gia Lạc mà cũng có kẻ nổ bom được thì chẳng khác nào là do bản lĩnh quá kém. Kẻ thù thì rải khắp nơi, địa vị thì luôn bị hăm he nếu để kẽ hở lớn như vậy thì sau này làm sao mà người khác sợ.

Địa vị Đàm Gia Lạc lung lây thì chức Đàm phu nhân này của Hầu Mễ Vi ngồi cũng không vững được. Không những là kẻ khác mà ngay cả ba cô Hầu Bằng Lam cũng đang nhắm đến vị trí ông trùm Hắc Đạo của Đàm Gia Lạc.

Tin đã lan rộng ra như vậy mặc dù không nhắc đến tên nhưng để ý thì sẽ biết Đàm Gia Lạc. Hầu Mễ Vi không thể không lo lắng.

Đúng lúc trong không gian yên tĩnh thì tiếng chuông điện thoại của Hầu Mễ Vi vang lên.

' alo, ba! '

Đáp lại Hầu Mễ Vi là giọng nói lạnh đến thấu xương của Hầu Bằng Lam từ bên đầu dây vang lên

' Đàm Gia Lạc đang bị thương, con tìm cơ hội giết cậu ta. Có như vậy, sau này chúng ta chính là người đứng đầu Hắc Đạo '

Hầu Mễ Vi không đáp lại liền nhanh chóng cúp máy.

Hầu Mễ Vi từ đầu đã đoán được Đàm Gia Lạc gặp nguy hiểm thì ba cô sẽ mượn tay cô để đoạt mạng của Đàm Gia Lạc, chỉ là không nghĩ đến ba cô lại nhanh như thế đã có hành động.

Hết chap 31