Hợp Đồng Hôn Nhân

Chương 29: Gặp lại cố nhânGặp lại cố nhân

- ba, nghe nói anh họ vài hôm nữa sẽ về nước. Khi nào anh ấy về ba nói với con để con đến đón anh ấy nhé!

Hầu Mễ Vi cực kì rất thích người anh họ mà cô nhắc đến. Ngay từ bé năm cô 7 tuổi đã quen biết người anh họ này khi một lần cô út của cô cùng con trai đến Hầu gia chơi.

Suốt cả 1 tuần chỉ cần là còn người anh họ này ở lại Hầu gia thì Hầu Mễ Vi đều đi học về rất sớm để tìm anh họ của mình để chơi cùng.

Hầu Mễ Vi từ nhỏ sinh ra đã mất mẹ cho nên Hầu Bằng Lam một mình nuôi cô vì thế cô không có một anh chị em nào chơi cùng, chỉ có khi người anh họ này đến cô mới có người bầu bạn và chơi cùng. Vì thế ấn tượng của cô về người anh họ này vô cùng tốt.

Nếu như không phải năm 18 tuổi anh họ cô đi du học và định cư tại Mỹ thì có lẽ cô cũng sẽ không kết hôn và gặp Đàm Gia Lạc.

- anh họ em về nước sao lại không nói anh, anh cùng em đi đón.

Đàm Gia Lạc không biết từ đâu đi đến từ phía sau của Hầu Mễ Vi. Gương mặt vẫn giữ lấy nét lạnh lẽo đó, nhưng thái độ có thể nhìn rõ là hoàn toàn đã nghe hết cả cuộc đối thoại của Hầu Mễ Vi và Hầu Bằng Lam.

- ba vợ con nói vậy không sai chứ?

Ánh mắt Đàm Gia Lạc nhìn về hướng Hầu Bằng Lam để dò xét.

Đàm Gia Lạc hắn từ lâu đã xem Hầu Bằng Lam là cái gai trong mắt luôn muốn diệt cỏ nếu không phải vì Hầu Bằng Lam đưa ra điều kiện tốt như là Hầu Mễ Vi e rằng Đàm Gia Lạc cũng sẽ không chấp nhận.

Hắn ở trước mặt cô, ở trước mặt mọi người đều nể mặt gọi Hầu Bằng Lam một tiếng ' ba vợ ' thật sự là quá khách sáo rồi.

- con nói rất đúng, nhưng ba cũng không dám phiền hai vợ chồng con đến đón thằng cháu trai của ba, cho nên...

Lời còn chưa ra hết miệng thì Hầu Bằng Lam đã bị Đàm Gia Lạc chặn lại.

- Mễ Vi à, em nghe rõ chưa? Ba là không muốn phiền hai chúng ta đi đón anh họ em. Vì thế em vẫn nên ở nhà hoặc cùng anh đến Lạc Gia bang thì hơn.

Hầu Mễ Vi tuy rất không vui nhưng cũng cố gắng mỉm cười gật đầu để đồng ý với Đàm Gia Lạc.

Chỉ là gật đầu thôi mà, cô có đi Đàm Gia Lạc đến lúc đó cũng đâu biết, huống hồ cả thời gian cũng chẳng có.

Hầu Mễ Vi nhanh chóng rời khỏi tình cảnh khó xử này, nếu cô còn ở đây Đàm Gia Lạc nhất định sẽ bức ba cô chết mất.

~ hồ bơi khách sạn

Hầu Mễ Vi buồn chán sau khi ăn no thì đi dạo xung quanh khách sạn, vô tình lại đến được hồ bơi của khách sạn.

Hầu Mễ Vi một mình cầm ly rượu vang vừa đi vừa uống bên cạnh hồ bơi nhưng lại không may để cô gặp được Trần Đan Vân cũng đang một mình ngồi uống rượu.

Trần Đan Vân là bạn học năm đại học của Hầu Mễ Vi, ở trong lớp luôn là người tranh giành với Hầu Mễ Vi từ thứ hạng đến cả nam thần theo đuổi Hầu Mễ Vi cũng bị cô ta cướp mất một cách trắng trợn.

Hầu Mễ Vi cũng chẳng biết tại sao Trần Đan Vân luôn ghét cay ghét đắng cô, luôn tìm mọi cách phá hoại những gì cô có. Hầu Mễ Vi biết Trần Đan Vân từ nhỏ đã là thiên kim Trần gia muốn gì được đó, cô ta không nhất thiết phải giành với cô nhưng lại không biết vì sao mà nhất quyết muốn giành cho bằng được.

Trần Đan Vân từ xa vốn đã nhìn thấy Hầu Mễ Vi đang một mình đi đến chỉ là giả vờ không nhìn thấy, không biết cô ta lại muốn giở ra trò gì để chơi Hầu Mễ Vi đây.

Hầu Mễ Vi dường như đã nhìn ra Trần Đan Vân có âm mưu nên rất đề phòng nhưng vẫn đóng kịch giả vờ không biết để xem vở kịch cô ta sắp bày là gì.

Từng bước tiến lại gần hơn với Trần Đan Vân.

' rầm ' một phát đã có người rơi xuống nước.

Hết chap 29