Hợp Đồng Hôn Nhân

Chương 28: Buổi tiệc Hắc đạoBuổi tiệc Hắc Đạo

Tại khách sạn hoàng gia đặt ở London, hiện tại đang có một buổi dạ tiệc.

Trong khách sạn là những ánh sáng lung linh đến huyền ảo của những bóng đèn neon rực rỡ và những chùm pha lê xoay tròn sang trọng ưu nhã, khiến cho màn đêm ở đây dường như càng thêm phần thêm phần xa hoa thần bí.

Trong phòng tiệc nguy nga, tất cả các nhân vật máu mặt ít nhiều liên quan tới giới hắc đạo cùng nhau tụ tập tại đây. Đi theo những ông trùm tai to mặt lớn là các mỹ nhân xinh đẹp thanh nhã. Tiếng nhạc nhẹ nhàng êm dịu, tràn tới từng góc nhỏ của khách sạn tráng lệ.

Ở đại sảnh lớn, Hầu Mễ Vi khoác tay Đàm Gia Lạc bước đi trên thảm đỏ của khách sạn tiến vào buổi tiệc.

Bóng dáng cao lớn của Đàm Gia Lạc lộ rõ vẻ cao quý, cùng với Hầu Mễ Vi đi bên cạnh khí chất thanh thoát, sang trọng.

Cả hai quanh người đều toả ra hàn khí khiến kẻ khác không dám xem thường.

Mọi người đều không hẹn mà đều tự động dịch ra hai bên dành đường cho hắn và cô. Hai người đi bên cạnh nhau thật sự khiến người khác nhìn bằng ánh mắt vừa ngưỡng mộ vừa ghen tỵ.

- đây là London sao?

Câu hỏi chính là khúc mắc trong lòng của Hầu Mễ Vi, từ khi vừa mở mắt ra đã không biết mình ở nơi nào chỉ biết rằng nơi nào Đàm gia đều có biệt thự riêng cho mình.

Mãi đi khi đi trên đường nhìn cảnh vật xung quanh cho đến khi nhìn tên khách sạn thì Hầu Mễ Vi mới biết cô đang đứng ở đâu chỉ là muốn chắc chắn nên mới hỏi để xác nhận lại.

Đàm Gia Lạc không trả lời chỉ nhẹ gật đầu rồi tiếp tục tiến bước vào trong buổi tiệc hào nhoáng, tráng lệ của Hắc Đạo do chính hắn là người tổ chức.

Hầu Mễ Vi tuy rằng sinh ra và lớn lên đều ở trong giới Hắc Bạch lưỡng đạo nhưng buổi tiệc Hắc Đạo này cô chính là lần đầu được tham dự.

Bởi vì trước giờ những bữa tiệc của Hắc Đạo phải có thiệp mời đặc biệt và cách thức mời đặc biệt mới được đến. Và điều tối kỵ là không được đem theo súng và thuộc hạ. Cho nên muốn tham dự còn khó hơn là chết.

Vậy mà hôm nay Hầu Mễ Vi cô lại được tham dự còn với vai trò là Đàm phu nhân của Lạc gia ông trùm Hắc Đạo, cũng chính là nữ chủ nhân duy nhất có quyền.

- em muốn ăn, cho nên không phiền anh giao lưu với đối tác.

Thời buổi nào cũng có thể ăn, làm phu nhân như cô thật rất mất mặt nha.

Hầu Mễ Vi không đợi Đàm Gia Lạc gật đầu đã nhanh chóng rời khỏi Đàm Gia Lạc đến bàn thức ăn.

Đàm Gia Lạc cũng không có thái độ phản đối nào mặc cho Hầu Mễ Vi rời đi trong vòng tay mình. Nếu như hắn không muốn cô đi thì cô liệu có thoát khỏi vòng tay đó dễ dàng như vậy hay không?

Hầu Mễ Vi ăn hết món này đến món khác, với cô đồ ăn thức uống thì không biệt ngọt hay béo quan trọng là bỏ vào miệng đều trôi xuống bụng. Tay cầm cái bánh bỏ trọn vào miệng, sau đó lại ' ực ' cả ly rượu vang, gương mặt vui vẻ xinh đẹp hiện rõ trên khuôn mặt.

Các nhân vật lớn hôm nay đa phần đều là nam nhân, cho nên nhìn thấy dáng vẻ hồn nhiên lại xinh đẹp này của Hầu Mễ Vi không thể không mê muội. Chỉ là họ biết rõ thân phận của mình và Hầu Mễ Vi vì thế muốn tiếp cận cũng không thể tiến lại làm quen.

Hầu Mễ Vi ăn một lượt bàn thức ăn này đến bàn thức ăn khác, lúc này cô mới chú ý thấy cả ba cô Hầu Bằng Lam hôm nay cũng có mặt trong buổi tiệc.

- ba, người cũng đến à? Là Gia Lạc đặc biệt mời đến sao?

Hầu Bằng Lam nhìn cô con gái trước mặt cười tươi, đã hai mươi mấy tuổi đầu mà vẫn cứ như đứa trẻ ham ăn vô cùng. Hầu Bằng Lam đã đến từ đầu buổi tiệc mà đến giờ đã hơn nửa buổi tiệc cô mới nhận ra.

- con đánh rơi con rể của ta ở đâu rồi? Sao chỉ có một mình con vậy?

Hầu Mễ Vi vui vẻ trả lời, nhưng vẫn không quên bỏ một miếng bánh vào miệng ăn.

- chắc là tìm nữ nhân rồi, buổi tiệc này các nhân vật lớn đều mang con gái của mình đến để làm quen với anh ấy.

Ngay từ đầu Hầu Mễ Vi đã nhận ra điều này. Ngoại trừ các nhân vật lớn đa phần là nam nhân thì bên cạnh họ còn mang theo con gái, ngay cả tình nhân cũng mang theo để cố lấy lòng của Đàm Gia Lạc.

Hết chap 28