Hợp Đồng Hôn Nhân

Chương 27: Nhìn đến bị phát giácNhìn đến bị phát giác

~ 3 ngày sau

Hầu Mễ Vi vừa mới ngủ dậy thì đã vô cùng ngạc vì đang ở trong một căn phòng xa hoa nhưng không phải ở Đàm gia, chỉ là cô không biết mình đã được đưa đến nơi nào.

Trong căn phòng còn có đến 3 - 4 người phụ nữ đang ngồi nhìn cô. Hầu Mễ Vi nhanh chóng chấn tỉnh, dụi mắt nhìn kĩ thì ra là thợ trang điểm.

- các người đến đây làm gì? Hôm nay tôi đâu có mời.

Hầu Mễ Vi trí nhớ vô cùng tốt, những người này đều là nhà trang điểm quốc tế hôm hôn lễ chính họ đã trang điểm cho cô. Nhưng hôm nay cô đâu có tiệc gì đâu họ đến đây nhất định là có nguyên nhân.

- là Lạc Gia gọi chúng tôi đến thay trang phục và trang điểm cho phu nhân.

Tiệc? Lại là cái tiệc quái quỷ gì nữa mà lại phải long trọng dữ vậy? Hầu Mễ Vi đứng ngồi không yên nghĩ không ra liền nhanh chân chạy đi tìm Đàm Gia Lạc.

Cũng may thay Đàm Gia Lạc đang đứng ngoài cửa định bước vào nếu không Hầu Mễ Vi cũng chẳng biết cô tìm người ở đâu cho ra.

- tiệc gì?

Chỉ ngắn gọn hai chữ Hầu Mễ Vi đi thẳng vào vấn đề chính. Hầu Mễ Vi hôm nay lại mới để ý Đàm Gia Lạc ở khoảng cách gần như vậy, nhìn thật kĩ gương mặt tuy có chút lạnh lùng như tản băng không tan nhưng đường nét trên gương mặt lại vô cùng hoàn mỹ.

Sống mũi cao, đôi mắt màu hổ phách sắc bén đủ để giết đối phương. Gương mặt hoàn mỹ đến ngay cả thân hình cũng hơn hẳn so với người khác vừa cao lớn lại vừa thu hút bởi chiều cao 1m9. Trên người khoác lên bộ vest màu xanh đen thẳng tắp, khí chất có thể nói bức chết người.

- nhìn đủ chưa?

Hầu Mễ Vi nghe câu hỏi mới hoàn hồn lại, nhưng đã bị một tay Đàm Gia Lạc ôm lấy eo kéo sát vào người. Hầu Mễ Vi lúc này không biết vì sao mà cả người nóng bừng lên đến cả mặt cũng vì thế mà đỏ như uống rượu.

- có người đang ở đây!

Hầu Mễ Vi khẽ nói để nhắc nhở Đàm Gia Lạc có rất nhiều con mắt đang đợi xem phim.

- chuẩn bị cho tốt, vài tiếng nữa tiệc trong giới hắc đạo sẽ được bắt đầu. Nhân cơ hội để tất cả mọi người biết hôm nay tròn 3 tháng tôi và em kết hôn.

OMG! Hầu Mễ Vi cô không nghe lầm chứ? Mới đây mà đã kết hôn, đã chung chăn gối với Đàm Gia Lạc 3 tháng rồi sao? Vậy mà cô lại không nhớ, trong khi Đàm Gia Lạc bận trăm công ngàn việc mà vẫn nhớ rất rõ. Phải chăng là mỗi ngày đều tính ngày?

Hầu Mễ Vi không nói gì nữa, đẩy Đàm Gia Lạc ra chạy vào trong đóng cửa lại.

Sau vài giờ trôi qua Hầu Mễ Vi cuối cùng cũng được trang điểm xong.

Hầu Mễ Vi từ cầu thang bước xuống nhìn thấy Đàm Gia Lạc đang nói chuyện với Vĩnh Trung nên không dám quấy nhiễu. Hầu Mễ Vi tiến lại phía nhà bếp lấy trong tủ lạnh một miếng bánh để ăn, đối với cô quan trọng nhất là ăn rồi mới tính đến chuyện khác.

Đàm Gia Lạc sau khi bàn xong việc với Vĩnh Trung thì tiến lại chỗ của Hầu Mễ Vi đang ngồi. Đàm Gia Lạc cúi người xuống tay giữ thành ghế, chiếm lấy vị ngọt trên môi của Hầu Mễ Vi.

Hầu Mễ Vi đang ăn ngon lành lại bị cưỡng hôn nên không vui vẻ gì nhanh chóng đẩy cả người của Đàm Gia Lạc ra.

- tôi đang ăn vậy mà anh cũng không tha sao?

Đàm Gia Lạc tỉ mỉ quan sát Hầu Mễ Vi từ trên xuống dưới, hài lòng gật đầu.

- tạm được!

Hầu Mễ Vi vừa ăn vừa vui vẻ nghĩ rằng Đàm Gia Lạc đang nhìn mình bởi vì mình quá xuất sắc, vậy mà Đàm Gia Lạc không khen được câu nào hay còn phán liền 2 chữ ' tạm được '

Nói như vậy chẳng khác nào tạt một gáo nước lạnh vào người của Hầu Mễ Vi hay sao? Cô đã ngoan ngoãn ngồi suốt 2 tiếng mấy đồng hồ để họ trang điểm, không một câu cảm ơn hay một lời khích lệ còn nói như là mình không sai.

- tạm được vậy thì tôi thay bộ khác có được không?

Lời nói này không phải mang ý tốt mà là câu hỏi mỉa mai chẳng tốt lành của Hầu Mễ Vi.

Đàm Gia Lạc lại lần nữa không nói gì, hai tay kéo Hầu Mễ Vi đứng dậy quan sát thật kĩ.

Hôm nay cả người lẫn nhan sắc của Hầu Mễ Vi như một nữ thần chẳng có điểm nào gọi là mất điểm.

Với chiều cao mọi cô gái mơ ước là 1m7 phối với chiếc váy dạ gam màu trầm lắng, ngọt ngào gây ấn tượng cho người khác.

Váy được thiết kế lộng lẫy phần trễ vai hững hờ cùng dáng ôm khoe khéo từng đường cong hoàn hảo, yêu kiều của người mặc. Bèo nhún, xếp nếp, lệch vai một bên, váy đầm dạ hội dài kết hợp cùng màu sắc đỏ rượu vang ăn ý tạo nên một tổng thể hoàn hảo, phần chân váy được xẻ tà nên để lộ cặp chân dài thon, thướt tha.

Lễ phục tuy long trọng nhưng tóc và khuôn mặt của Hầu Mễ Vi thì vô cùng đơn giản. Mái tóc nhuộm màu bạc được búi nhẹ đằng sau, rủ xuống một vài sợi mềm mại hơi che khuất khuôn mặt xinh đẹp.

Gương mặt nhờ hưởng từ mẹ mà vô cùng sắc xảo chỉ trang điểm nhẹ và thoa son thì đã rất là xinh đẹp.

- đi thôi, bà xã yêu dấu!

Đàm Gia Lạc đưa bàn tay trước mặt tỏ ý muốn Hầu Mễ Vi nắm lấy, lại còn học người ta nói sến súa.

Hầu Mễ Vi không nhận lấy bàn tay ấy mà ngược lại còn cáu gắt đi về cổng mặc cho Đàm Gia Lạc vẫn đứng ở đại sảnh khuôn mặt đen xì.

Hết chap 27