Hợp Đồng Hôn Nhân

Chương 26: Chỉ cần là thứ từng tổn hại em, tôi nhất định sẽ hủy hoại nóChỉ cần là thứ đã từng tổn hại em, tôi nhất định sẽ hủy hoại nó

Hầu Mễ Vi vẫn như mọi ngày chỉ khác là hôm nay cả ngày đều ở phòng VIP của quán bar không hề bước ra khỏi cửa. Nhưng cũng vì vậy mà nhân viên phục vụ phải mệt mỏi vì luôn mang thức ăn rồi lại nước uống lên cho cô.

Cả ngày trong phòng không chơi game thì ăn với uống nhưng Hầu Mễ Vi một chút béo lên cũng chẳng có, cũng nhờ thế mà cô ăn hoài mà vẫn không sợ mập lên.

Ôm cái điện thoại lăn qua lăn lại trên giường vừa mới chợp mắt thì ' cạch ' cửa phòng mở ra, không nghĩ cũng biết người đó là Đàm Gia Lạc.

- có thể đưa tôi về Đàm gia không? Ở đây tôi vẫn luôn ám ảnh chuyện đêm qua.

Vừa bước vào thì đã nghe thấy giọng nói tuy lạnh nhưng lại mang vẻ cầu xin của Hầu Mễ Vi. Đàm Gia Lạc tiến lại ôm lấy Hầu Mễ Vi từ phía sau.

Tuy rằng nói chuyện với Đàm Gia Lạc nhưng Hầu Mễ Vi dường như chỉ chú tâm nhìn vào màn hình điện thoại, lại chẳng quay sang xác nhận xem có phải Đàm Gia Lạc hay không. Cũng nhờ như vậy mà Đàm Gia Lạc mới có thể ôm trọn cô vào trong lòng.

- từ nay về sau quán bar này là của Đàn gia, em muốn đến khi nào thì đến lúc đó. Chỉ cần là thứ đã từng tổn hại em, tôi nhất định sẽ hủy hoại nó.

Hầu Mễ Vi hoàn toàn hiểu được ý nghĩa trong lời nói của Đàm Gia Lạc. Tay đang lướt điện thoại bỗng nhiên ngừng lại, cả người xoay lại ánh mắt có chút hiếu kì ngước lên nhìn Đàm Gia Lạc.

Người đàn ông nằm trước mặt cô lúc này chính là người mà cô lấy nhưng không có tình cảm. Người cô nghĩ rằng cả đời cũng sẽ không vì cô mà làm điều gì. Vậy mà hôm nay chính bên cạnh cô, hắn ta đã nói với cô ' chỉ cần là thứ từng tổn hại cô hắn nhất định sẽ hủy hoại nó '

Lời nói này tuy lạnh lẽo, vô tình nhưng lại là câu nói khiến trái tim của một con người cảm thấy vô cùng ấm áp và có cảm giác an toàn tuyệt đối từ người đã nói ra.

Hầu Mễ Vi hiểu con người Đàm Gia Lạc đã nói nhất định sẽ làm được nhưng cô lại không hiểu vì sao Đàm Gia Lạc lại nói như vậy với cô.

- Hoàng Thiên Dục chết rồi sao?

Câu đầu tiên trong suy nghĩ của Hầu Mễ Vi bây giờ chính là muốn xác nhận Đàm Gia Lạc có thể vì cô mà làm ra chuyện đó hay không. Nhưng cuối cùng cô cũng nghe được câu trả lời là ' không ' từ Đàm Gia Lạc.

Hầu Mễ Vi cười như không cười nhìn Đàm Gia Lạc, cô có lẽ là đã nghĩ quá nhiều. Đàm Gia Lạc làm sao có thể vì cô mà giết chết Hoàng Thiên Dục chứ?

- tôi không giết cậu ta nhưng tôi lại khiến cậu ta sống không bằng chết.

Hầu Mễ Vi nhìn vào đôi mắt Đàm Gia Lạc để đoán xem lời này rốt cuộc là ý gì? Nhưng dường như cô đã không thể đoán ra được.

Nhìn thấy Hầu Mễ Vi đang nhìn với ánh mắt dò xét Đàm Gia Lạc lại tiếp tục nói:

- bởi vì em là người phụ nữ của tôi, cho nên tôi tuyệt đối sẽ không để những kẻ dám tổn hại em được chết sung sướng.

Hầu Mễ Vi không nói gì nữa, cũng không suy nghĩ gì nữa cô nhắm mắt yên tĩnh tựa đầu vào ngực của Đàm Gia Lạc mà ngủ thiếp đi.

Hết chap 26