Hợp Đồng Hôn Nhân

Chương 21: Cái bẫyThời gian cứ thế trôi qua đã hơn 2 tháng, Hầu Mễ Vi vẫn là giữ cái tính cách ương ngạnh luôn chống đối với Đàm Gia Lạc. Còn Đàm Gia Lạc thì có vẻ đã thay đổi, lúc đầu vẫn luôn đa nghi Hầu Mễ Vi một mực tìm cách hành hạ cô, buộc cô phải đi bên cạnh mình 24/7 nhưng thời gian dần làm sáng tỏ hơn.

Đàm Gia Lạc đã xoá bỏ hiềm nghi đối Hầu Mễ Vi, thời gian hắn để cô bên cạnh mình giờ có thể đếm trên đầu ngón tay.

Đàm Gia Lạc dần dần chẳng quan tâm đến Hầu Mễ Vi, ngày ngày đều đến Lạc Gia bang từ sáng đến tối cũng chẳng thấy về. Thời gian dần trôi sự quan tâm của Đàm Gia Lạc đã thể hiện rõ Hầu Mễ Vi đối với hắn giờ chẳng quan trọng, cũng chẳng phải bận tâm đến.

Tuy không hành động hằng ngày cho thấy Đàm Gia Lạc không quan tâm Hầu Mễ Vi nhưng hắn ở phía sau vẫn sai người bảo vệ cô, giám sát từng hành động của cô.

- phu nhân, người muốn dùng gì?

Một cô hầu gái đi lại, cung kính cúi đầu chào, lễ phép hỏi khi nhìn thấy Hầu Mễ Vi vừa bước xuống cầu thang.

Hầu Mễ Vi trên người vận một chiếc váy màu đen tuyền. Phần trên của nó là phần cúp ngực để lộ rõ đường nét của khe ngực và nửa bầu ngực trắng mịn. Phần giữa thì ôm sát eo, tôn lên đường công quyến rũ của cô. Còn phần dưới tuy dài qua phủ đầu gối nhưng phía bên phải chiếc váy lại xẻ một đường thẳng dài như sườn xám làm lộ rõ đôi chân dài trắng trẻo và sexy của cô. Có thể hôm nay cô ăn mặc so với trước khi chưa lấy chồng đều là như vậy, đều rất xinh đẹp, quyến rũ và hấp dẫn thu hút biết bao ánh mắt thèm thuồng của tất cả đàn ông.

Nhìn thấy Hầu Mễ Vi từ trên lầu đi xuống thì đám người làm trong Đàm gia dường như đã biết mục đích hôm nay của cô là gì. Cho nên đã cố gắng kéo dài thời gian chờ lệnh của Đàm Gia Lạc.

- hôm nay tôi có hẹn đi họp lớp, không muốn ăn.

Hầu Mễ Vi nói rồi uyển chuyển rời đi. Cô muốn đi đâu không ai trong Đàm gia có thể ngăn cản trừ phi là Đàm Gia Lạc. Cũng vì cô biết rõ điều này cho nên hôm nay cô mới chọn đúng thời cơ để đi.

3 hôm liên tiếp Đàm Gia Lạc đều trở về lúc nửa đêm, còn hôm nay Đàm Gia Lạc vì bận việc nên sẽ không về cũng vì Hầu Mễ Vi đã nắm được tin tức nên nhanh chóng chuồn đi.

Hầu Mễ Vi lái một chiếc xe BMW màu đỏ đến trước cửa quán bar Twil nơi đứng top 2 trong 10 quán bar bậc nhất thành phố F. Cũng là nơi mà các cậu ấm cô chiêu đều lựa chọn đến để vui chơi.

Hầu Mễ Vi mở cửa bước vào, trái với bầu không khí bên ngoài lạnh lẽo tối đen thì phía sau cánh cửa là một nơi đầy âm nhạc sầm xịt đen led đủ màu cứ thế mà mờ mờ ảo ảo.

Hầu Mễ Vi vừa bước vào đã thu hút đám thiếu gia xung quanh khiến cho những ánh mắt đó từ vui sướng vui chơi trở thành khao khát muốn chiếm đoạt người con gái quyến rũ lại hấp dẫn như Hầu Mễ Vi. Họ còn chủ động tiến lại mời rượu cô nhưng cô đều chẳng quan tâm và từ chối một cách lạnh lùng.

Hầu Mễ Vi trước nay đã quen với điều này nên chẳng để ý, tiến về phía trước mắt đảo xung quanh tìm kiếm đám bạn.

- Mễ Vi ở đây nè!

Một cánh tay giơ lên từ xa quẩy chào Hầu Mễ Vi, cô nhìn thấy cho nên đã nhanh chóng tiến lại.

Hầu Mễ Vi nở một nụ cười mê hoặc nhìn đám bạn. Trong đám bạn người chơi thân với cô nhất là cô gái gọi cô lúc nãy Dương Tinh Thần. Còn những khác chỉ là bạn bình thường cô cũng không thường nói chuyện, chỉ là để uống rượu vui chơi là chính.

- cậu đến muộn, quy tắc cũ nhé!

Một chàng trai trong đám người đó nở nụ cười nâng ly rượu nhìn Hầu Mễ Vi lên tiếng nói.

- được thôi! 3 ly chứ gì?

Hầu Mễ Vi uống cạn liền 3 ly rượu trên bàn nhưng cô lại không biết 3 ly đó là loại rượu mạnh nhất thành phố F nếu là người bình thường tựu lượng kém nhất định sẽ gục ngay. Nhưng đối với Hầu Mễ Vi mà nói thì có lẽ chỉ hạ xuống tửu lượng của cô đi phân nửa chứ không thể khiến cô say.

Cứ thế mà cả đám vui vẻ uống cạn ly này đến ly nọ, thời gian cũng dần trôi qua đã hơn 2 tiếng nhưng Hầu Mễ Vi mãi vẫn không thể say.

Cũng vì cô không thể say cho nên đã có người hạ thuốc vào rượu để cô phải tự chủ động.

- đến đây thôi! Tôi phải về!

Hầu Mễ Vi dường như trong cơn say còn nhớ ra cô vẫn phải về cho nên đã tự đứng dậy định rời đi.

- tôi đưa cậu về, có được không? Con gái say khướt về nhà không an toàn.

Bàn tay của một chàng trai nắm lấy Hầu Mễ Vi giữ cô lại.

Hết chap 21

* truyện trước mắt đã ra hết trong máy mình nên tranh thủ ra 2 chap để các bạn đọc luôn. Hi vọng các bạm vẫn tiếp tục ủng hộ