Hợp Đồng Hôn Nhân

Chương 2: Hôn lễ thịnh thếHôn lễ thịnh thế

* 3 ngày sau

Hôn lễ của Đàm Gia Lạc và Hầu Mễ Vi được cử hành một cách long trọng và tráng lệ khiến người cả thành phố không ai không biết đến.

Hầu Mễ Vi ở trong phòng tranh điểm của cô dâu được người ta make up. Cô trang điểm xong liền mặc lễ phục áo cưới hôm trước, cái áo cưới này là đã được Đàm Gia Lạc sai người đến Italy tìm nhà thiết kế nổi tiếng nhất để thiết kế, phần ngực của áo cưới được làm thủ công, trên thân áo cưới có đính 1000 viên kim cương và 222 viên Hồng Bảo Thạch. Những họa tiết bông hoa trên lễ phục dùng 99 viên Bảo Thạch đỏ thẫm và 600 viên kim cương lớn. Những viên Hồng Bảo Thạch hình giọt nước làm nhụy hoa, tượng trưng cho tình yêu. Bộ áo cưới này tốn hơn 2 tháng để thiết kế và chọn Bảo Thạch để gia công 4 tuần, và để đính lên áo cưới. Cái áo cưới này trị giá hơn mấy ngàn vạn. Hầu Mễ Vi mặc lên người có cảm giác duy nhất chính là nặng.

Trên đầu Hầu Mễ Vi có vương miện khảm kim cương, cái vương miện này là Đàm Gia Lạc đặc biệt đến Anh Quốc giám sát người làm. Nó được đính 11 viên kim cương đại phấn, nền thượng vương miện lấy những viên kim cương nhỏ làm trang trí, rất cao quý. Khi Hầu Mễ Vi đội lên đầu cô cũng không dám động đậy nhiều. Mà vương miện được đồng bộ cùng vòng tay và dây chuyền, bộ trang sức này có giá 1 tỷ.

Chân Hầu Mễ Vi mang đôi giày thuỷ tinh trắng cao gót trị giá mấy mươi triệu. Hầu Mễ Vi mặc lễ phục cưới này lên nhìn mình trong gương, cảm giác mình đang đội một đống tiền trên người. Tuy biết Hầu gia thứ không thiếu nhất là tiền nhưng những sính lễ hôm nay Đàm Gia Lạc cho cô có thể để cô ăn cả đời mà không cần làm việc, nhìn thôi cũng biết thường ngày hắn ta dùng tiền đập chết người rồi.

Trong lúc đang ngồi đợi thì Đàm Gia Lạc gõ cửa bước vào. Hầu Mễ Vi lúc này mới nhìn thấy Đàm Gia Lạc hôm nay mặc tây trang Armani màu trắng bản có giới hạn, trước ngực có đeo caravat màu lam sắc. Đây lần đầu tiên Hầu Mễ Vi nhìn thấy Đàm Gia Lạc đeo caravat, trông anh có về thành thục chững chạc hơn. Ý không đúng lắm đây là thứ hai cô gặp Đàm Gia Lạc nhìn khác hơn lần trước là đeo caravat nên nghĩ là lần đầu thôi.

- Đàm tiên sinh sính lễ này của anh là bao nuôi tôi cả đời được rồi.

Hầu Mễ Vi đứng trước nhan sắc bất phàm của Đàm Gia Lạc vẫn vô cùng bình tĩnh mà trêu.

- ha ha, em hôm nay rất đẹp, tôi biết ngay áo cưới này nhất định sẽ hợp với em. Đi thôi, cô dâu xinh đẹp của tôi.

Đàm Gia Lạc đưa một cánh tay ra, Hầu Mễ Vi cười đem tay mình đặt tên tay anh. Đi đầu là xe hoa chỉ thấy trên xe trang trí nhiều hoa màu lam, Hầu Mễ Vi rất thích màu này, nhưng cô lại không ngờ cuộc hôn nhân chính trị này lại có một người đàn ông để ý đến sở thích của cô.

Đi đầu 20 cỗ xe màu trắng Ferrari, 40 cỗ xe Zenvo ( Đan Mạch xe nổi tiếng), 40 cỗ xe Sergei Agera ( xe nổi tiếng của Thụy Điển), còn có 20 chiếc Rolls Royce, cuối cùng là 50 chiếc Porsche. Tất cả những chiếc xe này đều được trang trí bằng màu lam, để cho những chiếc xe này có thế thuận lợi tiến vào thành phố Bắc Kinh, Đàm Gia Lạc là người thế nào, có thân phận ra sao, có thể thuận lợi đi vào thành phố lớn như Bắc Kinh thì đã có sắp xếp cả rồi. Chỉ cần cuộc gọi thì cho dù tổng thống cũng phải nể vài phần huống hồ chỉ là một cục trưởng cục giao thông thành phố. Hầu Mễ Vi nhìn nhiều xe như vậy quay đầu nói hỏi Đàm Gia Lạc

- có cần khoa trương như vậy không? Dù gì thì...

Đàm Gia Lạc dường như đã hiểu ý tứ trong lời nói của Hầu Mễ Vi nên đã lên tiếng nói để ngăn cô nói tiếp

- Đàm Gia Lạc này muốn làm gì thì cũng không đến lượt em quản. Thời gian không còn sớm lên xe đi!

Hết chap 2

* hay thì xin một sao vàng để mình cố gắng nhá các cậu