Hợp Đồng Hôn Nhân

Chương 19: Thoát hiểm (2)Trong giây lát, tất cả hoảng hốt chạy thục mạng về phía trước, không cần biết thế nào là phong độ và khí thế. Chỉ có hai người lớn tuổi nhất đưa mắt nhìn nhau rồi bám theo sau Đàm Gia Lạc. Đàm Gia là bá chủ nên họ tin tưởng Đàm Gia Lạc có khả năng và thủ đoạn ứng phó.

- chúng ta không mở được cửa, làm thế nào bây giờ?

Thấy cửa không thể mở, đám đại ca chạy trước càng trở nên hoảng loạn.

- phá khóa!

Vĩnh Trung không biết rút ở đâu ra khẩu súng nhằm vào ổ khóa.

Đám đại ca Đông Nam Á thoáng kinh ngạc khi thấy Vĩnh Trung có súng trong khi họ đã rà soát kỹ lưỡng không cho bất cứ ai mang vũ khí vào phòng hội nghị. Họ lập tức hét lớn

- không được. Đây là khóa khống chế, nếu anh phá hỏng khóa, cửa sẽ càng bị đóng chặt.

Ban đầu, do tính chất quan trọng của cuộc hội đàm, họ mới chọn sòng bach nội bộ này. Không ngờ vào lúc này, họ lại bị chính thứ công nghệ cao của sòng bạc trói chặt chân tay. Để đảm bí mật và an toàn cho cuộc gặp gỡ, họ còn cắt đứt mọi thông tin liên lạc. Bây giờ, họ không thể thông báo cho người bên ngoài. Họ nhận ra đây là một quyết định thất sách thì đã muộn.

- tránh ra!

Đàm Gia Lạc đảo mắt một vòng rồi cất giọng đanh thép. Tất cả những người đứng ở đằng trước theo phản xạ tránh sang hai bên.

Đàm Gia Lạc giơ tay đẩy Hầu Mễ Vi về phía trước. Hầu Mễ Vi không nói một lời nào, bước lên dùng một cái kẹp mở khóa. Một tiếng bịch vang lên, khóa cửa mở ra.

Toàn thân Hầu Mễ Vi ướt đẫm mồ hôi. Trong đầu cứ nghĩ đến một giây một phút trôi qua khiến bàn tay cô bất giác run lẩy bẩy, không tài nào mở nổi ổ khóa cuối cùng.

- bình tĩnh! Em là phu nhân của Đàm Gia Lạc này!

Một giọng nói bá đạo vang lên, rồi một bàn tay to lớn giữ chặt cổ tay đang run rẩy của Hầu Mễ Vi.

Hầu Mễ Vi ngẩng đầu nhìn Đàn Gia Lạc. Thần sắc của hắn không hề thay đổi, không xuất hiện một tia sợ hãi hay hốt hoảng. Đôi mắt hắn lộ vẻ băng giá và chết chóc, nhưng lại khiến Hầu Mễ Vi bỗng nhiên thấy yên lòng hẳn.

Tách, tiếng mở khóa vang lên trong không khí yên tĩnh đến nín thở. Tất cả mọi người lập tức chạy ào ra khỏi khách sạn. Hầu Mễ Vi chưa kịp định thần đã bị chen lấn xô đẩy. Ánh mắt Đàm Gia Lạc thẫm lại, hắn kéo mạnh Hầu Mễ Vi nhào vào lòng, bế cô lên rồi cùng Vĩnh Trung đi nhanh ra ngoài.

Đúng mười phút, khi mọi người vừa ra đến bên ngoài, cả sòng bạc nổ tung. Ngọn lửa từ bên trong điên cuồng lan ra cửa chính, sức nóng làm tan chảy toàn bộ đồ trang trí. Khói bụi, đất đá và mảnh thủy tinh vỡ bay tứ tung. Hiện trường đâu cũng có tiếng kêu gào rên la thảm thiết của những kẻ không chạy kịp.

Hầu Mễ Vi chỉ cảm thấy một tiếng nổ lớn đến mức khiến cô ù tai. Cô sợ hãi nép mình trong lòng Đàm Gia Lạc, vùi đầu vào bộ ngực rắn chắc như sắt thép của hắn.

Hầu Mễ Vi trước nay chưa từng cảm thấy sợ hãi đến như vậy. Ba cô tuy là ông trùm cũng gặp không ít kẻ thù đối phó mình nhưng trước nay cô chưa thấy ai dám đối phó cô, không biết là vì sao nhưng cô cảm thấy như ngày trước sống cùng ba cô thì tốt hơn, chứ như hiện tại 1 ngày mà 2 lần suýt mất mạng cô làm gì mà có nhiều mạng như vậy.

- lái xe!

Người của Đàm Gia lập tức xông lên đón Đàm Gia Lạc khi hắn vừa ra ngoài. Đàm Gia Lạc bế Hầu Mễ Vi ngồi lên xe của Đàm Gia, nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Còn Vĩnh Trung không cần đợi Đàm Gia Lạc dặn dò, ở lại hiện trường để giải quyết những kẻ cần giải quyết.

Phải một lúc sau, Hầu Mễ Vi mới định thần trở lại, cô vẫn vùi đầu trong lòng Đàm Gia Lạc. Nhớ lại chuyện vừa xảy ra, Hầu Mễ Vi thấy vô cùng kích thích nhưng lại không kém được phần sợ hãi run rẩy. Đúng là gay cấn quá, suýt nữa thì mất mạng. Cô thầm mong những chuyện gay cấn như thế này trong tương lai càng ít xảy ra càng tốt.

Cô mới làm phu nhân Đàm Gia có 5 ngày đã hai lần suýt chết. Cứ tiếp tục sống như vậy, chắc cô sẽ giảm thọ mười năm.

Hết chap 19

Hôm nay tặng các bạn thêm 1 chap. T6 vui vẻ, yêu các bạn ?