Hợp Đồng Hôn Nhân

Chương 1: Cuộc hẹnHầu Mễ Vi ở trong nhà vệ sinh chỉnh lại quần áo, khuôn mặt xinh đẹp được trang điểm kỹ càng, mang lên mình bộ váy được thiết kế tinh tế, sắc xảo, màu chủ đạo là màu đen, phần eo được phối với dây ren đính đá màu trắng làm nổi bậc phần eo thon nhỏ của cô.

Hầu Mễ Vi vô cùng xinh đẹp, đôi mắt to tròn lanh lợi, chiếc mũi cao, vẻ đẹp khiến nhiều người ghen tỵ, chưa hết cô còn sở hữu thân hình hoàn hảo, với chiều cao 1m70 nếu nói cô không làm người mẫu hay hot girl thật không dám tin.

Hôm nay Hầu Mễ Vi bị Hầu Bằng Lam ba mình buộc phải đến xem mắt chồng tương lai - Đàm Gia Lạc. Dù không muốn nhưng Hầu Mễ Vi vẫn phải đến theo lời ba mình, nếu cô đồng ý đến thì cô thế nào cũng phải ăn mặc cho xinh đẹp để không làm Hầu gia mất thể diện.

Hầu Mễ Vi từ nhà vệ sinh đi ra, vừa lại đến nơi thì đã thấy Đàm Gia Lạc ngồi uống cafe một cách thong thả không chút tức giận.

- xin lỗi, tôi đến muộn rồi! Đàm tiên sinh chắc không để ý đâu chứ?

Hầu Mễ Vi nhẹ nhàng ngồi xuống vắt chéo chân, run đùi, thản nhiên nâng tách trà trên bàn từ từ thưởng thức.

- vào vấn đề chính đi! Cuộc hôn nhân này tôi và Đàm tiên sinh chắc cũng không mong muốn đâu nhỉ?

Hầu Mễ Vi và Đàm Gia Lạc đều biết rõ cuộc hôn nhân của họ chỉ là cuộc hôn nhân chính trị làm thế lực của Hầu gia và Đàm gia vững chắc không ai dám động mà thôi.

Hầu Mễ Vi từ khi sinh ra thì cô đã hiểu rõ định lý này, nếu cô không muốn làm con rối thì buộc phải tự nắm trong tay vận mệnh của mình, biết lấy lui làm tiến, lấy nhu khắc cương. Chỉ cần không phải nằm trong tay người khác bị xem như rối mà sai thì sẽ có ngày làm chủ được vận mệnh của mình.

- Hầu tiểu thư Hầu gia quả nhiên như tin đồn, lạnh lùng, thẳng thắn, dứt khoát lại vô cùng nhanh gọn. Vị trí thiếu phu nhân Đàm gia mà Gia Lạc này muốn chọn thì không ai thích hợp hơn em.

- Đàm tiên sinh anh quá khen! Hầu Mễ Vi tôi chỉ giỏi nói lời hay chứ làm thiếu phu nhân tôi e làm không nổi.

Đàm Gia Lạc vô cùng vừa ý với thái độ cùng lời nói hành động của Hầu Mễ Vi.

- thời gian tổ chức hôn lễ sẽ là 3 ngày sau. Mọi việc tôi đã lo liệu, trang phục cưới của em tôi đã bảo người thiết kế ngày mai sẽ có người mang đến cho em.

Đàm Gia Lạc nói rồi không để cho Hầu Mễ Vi kịp phản bác thì đã bỏ đi.

Hết chap 1

* lại ra truyện mới, hứa sẽ cố gắng ra đều đặn để mọi người không đợi. Cảm ơn đã ghé xem ?