Tất cả
Hợp Đồng Hôn Nhân (Cô Dâu 14 Tuổi)
Truyện teen có tên Hợp Đồng Hôn Nhân (Cô Dâu 14 Tuổi) kể về Lâm Như Nguyệt, một cô nhóc 14 tuổi, miệng còn búng ra sữa, tính cách bình thường, nhan sắc bình thường cùng với gia thế không thể bình thường hơn. Tính cách của Như Nguyệt đúng như số tuổi, nhí nhảnh và trẻ con. Vậy mà cô lại khiến cho một chàng trai trúng ngay mũi tên của thần Cupid ngay giữa ngực khi lần đầu gặp Như Nguyệt.


Chuyện lạ ở đây chàng trai ấy là Vũ Thiên Kỳ, một thiếu gia của một tập đoàn gia thế cỡ bự, tính tình lạnh lùng, tàn nhẫn, ăn chơi và rất lăng nhăng. Chỉ 16 tuổi nhưng có kinh nghiệm tình trường của một tay sát gái. Vậy mà chàng ta yêu và để ý Như Nguyệt nhưng hết lần này đến lần khác Như Nguyệt luôn chối từ tình cảm của Vũ Thiên Kỳ. Rồi một sự việc ngoài tầm kiểm soát của hai người xảy ra, Lâm Như Nguyệt và Vũ Thiên Kỳ phải chấp nhận chôn thân trong một cuộc hôn nhân đầy kỳ lạ và vô lý. Vì không thể mở mắt xem điều lạ kỳ, hai người quyết định ký kết một hợp đồng hôn nhân.


Rồi chuyện gì sẽ xảy ra với hai đưa trẻ vẫn đang tuổi ăn tuổi lớn? Họ sẽ có một tình yêu đẹp và kéo dài mãi chứ? Liệu câu chuyện tình yêu này sẽ có gì thú vị, mời các bạn cùng đón đọc truyện teen - Hợp Đồng Hôn Nhân (Cô Dâu 14 Tuổi) nhé!

Bình luận truyện