Thông tin truyện

Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày

Nàng –Uất Noãn Tâm- ngọc nữ vừa bước sang sinh nhật lần thứ 19, với nhan sắc và đức hạnh vẹn toàn, người con gái từng muốn sống hết mình cho tuổi trẻ và sẽ tìm một người cô yêu và yêu cô để gắn bó một đời. Hắn- Nam Cung Nghiêu- người đàn ông đứng đầu giới tài chính Đài Loan, điển trai, cao quý và cũng đầy kiêu ngạo.


Vốn dĩ cả hai sẽ như đường thẳng song song chẳng bao giờ cắt nhau. Thế mà duyên số lại trêu đùa họ. Lần đầu gặp gỡ của hai người trong tình cảnh nghiệt ngã của số phận. Vì để hoàn thành di nguyện của mẫu thân mang bệnh tim đầy quái ác, mà nàng đã phải lấy hắn- một cuộc hôn nhân đầy hào quang, trong sự ghen tị của vạn người, nhưng ẩn sâu trong đó là những cay đắng tủi nhục của một tấm thân trong trắng bị chà đạp và khinh nhờn.


Cuộc hôn nhân đầy oan trái này sẽ diễn tiến như thế nào? Khi hắn luôn mang trong mình sự thù hận- khi chính hắn chẳng thể có được người con gái hắn yêu quí- nhưng lại độc chiếm được một trong những mỹ nhân của thiên hạ. Khi nhiều mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, là lúc nàng mang nhiều tủi nhục bỏ đi cùng với cốt nhục của hắn… Liệu có thể có một kết thúc đẹp cho cả hai?


Các bạn hãy cùng tôi phiêu lưu qua “Hợp đồng hôn nhân 100 ngày”, thuộc thể loại Ngôn tình - Đô thị của tác giả nổi tiếng Thượng Quan Miễu Miễu. Bằng giọng văn chân thực, lối miêu tả sinh động cùng nhiều tình tiết hấp dẫn, tôi chắc rằng bạn sẽ không thể ngừng lại hơn 1 giây khi đã đắm chìm vào câu chuyện tưởng chừng oan trái mà lại hạnh phúc đến không tưởng này!Danh sách chương

Bình luận truyện