Tất cả
Hồng Trần Viễn Tại Thiên Biên Ngoại
Hắn tên Lạc Vân Phi, nổi tiếng phong lưu đa tình, tuấn mỹ vô song, là một trong giang hồ đệ nhất tứ đại công tử. Được giang hồ gọi là Đình Vân cũng bởi nhan sắc của hắn, đẹp đến nỗi mây cũng phải lưu lại nhìn. Đình Vân công tử chơi bời trăng hoa cùng vẻ tuấn mỹ của hắn đều đã vang danh khắp chốn giang hồ không ai là không biết.

Hắn đào hoa như vậy không một cô gái nào từ chối hắn, ai cũng nguyện yêu hắn, sống chết vì hắn. Dù là những cô gái mà hắn ép buộc thì cũng dăm bữa, cũng yêu hắn điên dại, mê muội. Thiên phong sơn trang là một trong những biệt uyển của Đình Vân công tử, nơi đây yên tĩnh, cách xa chốn giang hồ bụi bặm, thị phi. Một tháng hắn có khi chỉ ở nơi này vài ngày, sau đó cùng tình nhân ngao du khắp nơi. Thiên hạ đồn rằng dù là mỹ nhân như hoa như ngọc thế nào thì sau ba tháng cũng bị hắn phớt lờ đi tìm người mới. 

Một hôm hắn đưa về Thiên phong sơn trang một thiếu niên tầm mười lăm, mười sáu tuổi, tinh tế mỹ lệ, xinh đẹp khả ái, đó là Lưu Thủy Kiếm Khách Giang Hàn Yên. Lạc Vân Phi không nhịn được liền bắt cóc hắn đưa đến nơi đây. Thật không hổ danh đào hoa phong lưu.

Bình luận truyện