Thông tin truyện

Hồng Trần Online

Hồng Trần Online

Tác giả:

Thể loại:

Võng Du, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Trên đời ai cũng có mục tiêu cho riêng mình, có một số người thậm chí phải dành cả thanh xuân để thực hiện nó. Còn với ta? Mục tiêu? Mục tiêu đời người của ta từ hai năm trước - lúc hai mươi mốt tuổi cũng đã thực hiện rồi - ở trước hai mươi lăm tuổi kiếm đủ tài sản có khả năng đảm bảo chính mình tiêu xài đến trăm tuổi! Và hiện tại ta đích thực không cần phải lo vấn đề ăn tiêu gì cả, quanh năm suốt tháng chỉ có ở nhà... làm trạch nam. 


Sáng sớm biểu tỷ đại nhân gọi điện tới giảng đạo một hồi muốn ta chịu khó ra ngoài nhiều một chút, chỉ là ta thật sự rất rất lười nha! Cái gì? Trò chơi sao? Gần đây, xác thực có chút buồn chán. Cũng may vị biểu tỷ này giới thiệu kịp lúc, coi như mục tiêu mới của bản thân cũng tốt. 


Đại khái trò chơi tên gọi là “Hồng trần online”; độ chân thật đạt đến 98%, không tệ càng chân thật thì càng vui không phải sao!? Tùy ý lựa chọn nhân vật cũng có thể chọn phải tình tiết ẩn dấu sao? Tuy đã sớm biết trò chơi này rất chân thực nhưng cũng không cần cho ta thêm một cặp cha mẹ đâu!?? Quan trọng nhất là... ta thật không hiểu tại sao gã đó lại là duyên phận bí mật của ta chứ?? Lão tử không muốn a!!!

Bình luận truyện