Thông tin truyện

Hồng Nhan Loạn

Hồng Nhan Loạn

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Một chuyện kì lạ xuất hiện, trên thế gian này một lần lại có hai người con gái dung mạo như hoa, như trăng như nguyệt đều rút trúng cho mình "Đế Môn Yến", đều có mệnh làm phượng hoàng. Câu chuyện này liền bỗng chốc gây chấn động cả kinh thành.


Cạnh bên hoàng đế chỉ có thể chọn một. Quy Vãn nàng không được chọn, liền ngoan ngoãn an phận thủ thường quay về làm phu nhân của thừa tướng đương triều. Nàng dung mạo bất phàm, là đệ nhất kinh thành mỹ nữ. Có biết bao nam nhân gặp nàng liền rung động. Một người ngang ngửa với chức vụ của phu quân nàng, một là vương tử dân tộc thiểu số, một là trạng nguyên tương lai, còn có, cả vị hoàng đế đã từng đẩy nàng ra xa khỏi cuộc đời của hắn.


Cuộc tình này không thoát khỏi sự tranh giành. Những người muốn có nàng đều là tinh thông võ nghệ, tài năng xuất chúng, thiên biến vạn biến. Phu quân nàng? Một năm chung đụng, cuối cùng hắn đã hiểu ra một điều. Trong trái tim hắn, chỉ có nàng là vĩnh cửu. "Ta muốn nàng nhưng nàng không cần ta, đó chính là nghiệt duyên khiến tâm đau đớn hết đời. Có đôi khi, không cần cố gắng để tranh đoạt, hạnh phúc, vẫn đang chờ ta ở trên con đường phía trước"...

Danh sách chương

Bình luận truyện