Thông tin truyện

Hồng Nhan Cổ Quái

Hồng Nhan Cổ Quái

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Hồng Nhan Cổ Quái là câu chuyện thuộc thể loại xuyên không và ngôn tình. Truyện kể về cô là thiên kim tiểu thư của nhà họ hàn, năm nay vừa mới tốt nghiệp Harvard University, hơn nữa họ chỉ tốn thời gian một năm, mới mười sáu tuổi đã lấy được bằng tốt nghiệp, ngoài ra võ thuật Trung Quốc, quyền đạo, không thủ đạo, đấu kiếm phương Tây các loại, các cô ấy không gì là không thể, có thể nói là văn võ song toàn.


Nhưng trong một lần đi du lịch, vì tai nạn máy bay . Nhìn cô xem, tai nạn máy bay mà lại có thể lông tóc không bị thương.Chỉ là lưu lạc mà xuyên không đến Biện Lương triều đại nhà Tống. .Nếu đã tới thì an tâm ở lại, người ta 16 xuân xanh bắt đầu lên làm tổng quản.Điều cô bất ngờ nhất là mình xuyên không trở thành một thiếu niên tuấn tú, làm mê đảo một đội ngũ nha hoàn, tiểu thư.Không có việc gì thì sờ sờ đôi tay nhỏ bé, trêu ghẹo người.Ai nha nha, nếu ở hiện đại thì nào có chuyện tốt thế này.


Nhưng lại có truyện nực cười này, vẫn có người không xem sự háo sắc của cô là quan trọng. Vẫn cứ đến gần hắn, còn lấy cặp mắt hoa đào phóng điện làm cô tâm hoảng ý loạn tình mê.Nhưng mà làm sao cô có thể nhận tình yêu của hắn. Không lẽ trời sinh một đôi.Cô nhớ người nhà, cô phải đi về thế kỷ 20.Nếu hai người bọn họ không có tương lai, vẫn nên nhanh chóng say good bye.Nhưng khi chân chính đối mặt với lựa chọn thì lòng của cô lại chần chờ. Liệu huyện tình yêu có đến với cô và hắn và cô sẽ lựa chọn như thế nào , hãy cùng đọc truyện để biết đươc cái kết nhé.

Bình luận truyện