Tất cả
Hồng Gai Bẫy Tình
Cô, một cô gái xinh đẹp, thông minh không ai sánh bằng. Những người phụ nữ trên thế giới này, họ có thể so sánh với cô những gì ? Vẻ đẹp, đương nhiên không bằng, trí tuệ, lại càng không bằng. Còn hắn, là một người đàn ông có ngoại hình điển trai, đôi mắt chim ưng sắc bén, đôi môi mỏng tanh, sự vô tình, lạnh lùng của hắn khiến ai cũng phải e dè.


Thân phận của hắn tương đối đặc biệt, là lão đại của một tổ chức ngầm. Giết người không nương tình, giơ tay tàn ác. Phương châm làm việc lúc nào cũng là tàn nhẫn - nhanh - chuẩn xác. Một khi hắn đã yêu một người phụ nữ, chắc chắn sẽ yêu thật điên cuồng. Hắn từng nói với cô, tình yêu của hắn trao cho cô tựa như một ngọn lửa đang rực cháy, lúc ấm áp lúc nồng nhiệt, nhưng nó cũng có thể thiếu đốt cô thành tro bụi.


Hắn hỏi cô có thể chấp nhận hay không. Lúc đó cô đã trả lời,cô chính là hoa hồng, thân đầy  gai, nếu hắn dư máu thì mời tiếp tới. Cũng từ khi hai người nói câu đó, liền trở thành người yêu, nhưng sóng gió hết thảy đều luôn ập đến. Liệu mọi chuyện sẽ ra sao?...

Danh sách chương truyện Hồng Gai Bẫy Tình

Chương 1: Org Fery Chương 2: Tần Nghiêm Mặc

Bình luận truyện