Tất cả
Hồng Diệp Vũ Thu Sơn
Liên Tranh, Tả sử của Hồng Diệp sơn trang tính tình lãnh khốc, ra tay thủ đoạn vô cùng tàn độc, toàn thân toát lên vẻ âm trầm như tu la ngoi lên từ địa phủ khiến người người khiếp sợ. Hắn luôn vận một thân hắc y lạnh lẽo, đôi con ngươi âm u tựa như mặt hồ sâu không thấy đáy, xung quanh hắn chỉ có khí chất lãnh khốc tỏa ra, cùng biết bao bí mật mà không một ai biết. 

Bên cạnh Liên Tranh luôn có một mỹ thiếu niên vận bạch y mang theo khí chất thanh thuần thoát tục đi theo. Thiếu niên tên Tiểu Thu thoạt nhìn hoạt bát hiếu động làm người ta không nhịn được muốn thân cận, hảo hảo mà che chở một phen. Chỉ là hai người này đi với nhau nhìn thế nào cũng không ra chút phù hợp, một tảng băng ngàn năm và một tiểu thiếu niên ấm áp tựa mặt trời quả là... có chút kì quái. 

Tả sứ trước giờ làm việc luôn quyết đoán không do dự, điều này mọi người đều đã từng nghe nói qua. Nhưng tận mắt chứng kiến cảnh y tận tay mà đem một nữ nhân xinh đẹp còn sống sờ sờ phanh thây làm hai thì… Loại thủ đoạn này cho dù là hắc đạo tối ngày chém giết thì cũng là lần đầu được thấy. Dù cho đó có là thích khách ám sát hoàng đế, nhưng làm như vậy lại khiến manh mối đứt đoạn liệu có ổn thỏa?

Bình luận truyện