Thông tin truyện

Hồng Đậu

Hồng Đậu

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Yêu là gì? Tại sao con người ta luôn cần hai tiếng yêu thương? Không yêu, liệu có thể sống qua kiếp người được hay không? Cuộc đời là một bánh quay định mệnh, nhưng lại không theo quy luật của tự nhiên. Muốn yêu là phải tiến tới, muốn bên nhau là phải đấu tranh. Đáng tiếc, nhân gian vô tình, không hiểu được tâm ý của những kiếp người đang yêu.


Đây là một câu chuyện, ta nên cười hay nên khóc? Nước mắt sẽ không bao giờ xóa nhòa được niềm đau! Năm xưa, là hắn đem nàng về nuôi lớn. Một tay hắn chăm sóc nàng, yêu thương nàng. Có lẽ cũng chính vì thế mà tâm hồn của một thiếu nữ đã nảy sinh tình cảm với người nam tử được gọi là phụ thân của nàng.


Tại sao lại phải gọi là phụ thân trong khi ở trái tim nàng thật sự đã tạo thành tình yêu? Nàng không muốn như thế! Tại sao hắn không hiểu được tâm ý của nàng? Hoàng thượng ban hôn cho nàng và vị hoàng tử nước láng giềng. Nàng không muốn rời xa hắn, vì thế nên đã một mực liều nhảy xuống từ trên xe ngựa xuống dưới vách núi. Hắn đau lòng, kiếm tìm nàng trong vô vọng suốt nửa năm. Đến khi thực sự buông bỏ, nàng trở về, nhưng lại làm như không quen biết hắn, một mực phủ nhận mối quan hệ này?

Bình luận truyện