Tất cả
Hồng Ảnh Tuyết Ngân
Hắn là một thiếu niên khoảng mười lăm, mười sáu tuổi, dáng người thon gầy, quần áo đơn bạc, chân mang một đôi giày rơm cũ kĩ, cổ tay áo cùng ống quần đã sớm rách mướp, cánh tay cùng mắt cá chân lộ ra bị gió lạnh thổi đến run rẩy, những vết thương nứt ra trải rộng khắp thân mình. Mái tóc đen dài bị thổi bay tán loạn, dùng một cây cỏ tùy tiện bó buộc qua loa, sắc mặt tái nhợt tựa như tuyết trắng. Nhưng như vậy cũng không thể che đi được vẻ thanh tú tuấn mỹ của hắn, đôi mắt sáng như sao hàm chứa vẻ đau thương khó tả.

Phải, hắn là Thích Thanh Ảnh, thiếu niên này một năm trước đã bị áp giải đến Hoàn Kiếm sơn trang, sớm đoán rằng trang chủ sẽ không đối xử tử tế với hắn, nhưng cũng chưa từng nghĩ rằng hoàn cảnh của hắn lại bi thảm đến nhường này. Năm ngoái, vào cái mà ngày tuyết rơi dày đặc đó, nội chiến của võ lâm khiến người người khiếp sợ đã làm cho vận mệnh của thiếu niên này thay đổi hoàn toàn.

Cuộc sống trở nên khó khăn hơn với hắn, hắn lúc nào cũng bị hành hạ không nương tay, cứ tưởng rằng hắn sẽ chết đi trong đau đớn. Nhưng một cánh tay đã chìa ra cho hắn một con đường sống. Hắn cảm động, nguyện thề cả đời này sẽ luôn theo người ấy.

Bình luận truyện