Thông tin truyện

Hôn Ước Với Trúc Mã

Hôn Ước Với Trúc Mã

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Lâm Tịch Nhan và Cố Diễn trong mắt người khác chính là cặp thanh mai trúc mã. Có điều, Lâm Tịch Nhan lại không cho rằng cô với Cố Diễn có mối quan hệ như vậy. Ngay từ lần đầu gặp anh, là anh ngăn cha mắng cô. Nhưng rồi lại chọc giận cô, nói muốn cùng cô sinh con. Thần kinh sao? Ai muốn sinh con với người mới gặp lần đầu là anh cơ chứ? Anh từng bước ép hôn, khiến cô chạy không thoát.
Vốn nghĩ rằng có thể cùng người trong lòng chấm dứt cơn ác mộng này nhưng không ngờ lại khiến cô trở thành trò cười của cả thành phố. Cô không ngờ rằng vị trúc mã này lại yêu cô đến thế? Tình nguyện cưới cô sao?


Hai con người với hai cá tính khác nhau, luôn là tâm điểm của những rắc rối nhưng hai chữ tình duyên lại gắn bó họ hơn bao giờ hết. Truyện Hôn Ước Với Trúc Mã của tác giả Tự Cẩm Như Cổ thuộc thể loại Ngôn tình Hiện đại, thanh mai trúc mã hài hước, thú vị, ngọt ngào. Từ lúc gặp nhau, hai người đã đối đầu, luôn tranh cãi như nước với lửa. Thế nhưng nào ngờ, những mối tranh cãi đã trở thành những kỉ niệm khó phai, khắc sâu trong lòng mỗi người. Trong mắt mọi người ,mối quan hệ của Lâm Tịch Nhan và Cố Diễn trạch vốn là như vậy , là một đôi trời sinh của thành phố T. Thế nhưng có mấy ai biết được mối quan hệ thực sự giữa hai người họ?

Bình luận truyện