Tất cả
Hôn Ước Và Nỗi Đau

Nếu bạn đang tìm kiếm một câu chuyện đầy sắc hồng của hạnh phúc thì câu chuyện này không dành cho bạn rồi. Từ đầu cho đến cuối, câu chuyện đều mang trên mình một màu xanh lạnh băng, một màu đen đau khổ và cả một màu đỏ đớn đau. Lần này Mun Lương mang đến một tác phẩm truyện Teen không chỉ có sự hạnh phúc, hài hước mà mang theo một nỗi đau âm ỉ trong tiểu thuyết truyện Teen Hôn Ước Và Nỗi Đau.


Câu chuyện kể về cuộc sống giữa cô và anh trong hôn nhân do hai bên gia đình sắp đặt và những nỗi đau của cô đều do anh gây nên. Những nỗi đau cứ nối tiếp ập đến trong cô, mất đi đứa con máu mủ của mình, bị người chồng mà mình yêu thương lạnh nhạt, vô tình. Cô như rơi vào hố sâu tuyệt vọng. Không những thế mà nỗi đau của cô càng tăng thêm khi chứng kiến người yêu cũ của anh trở về, một người con gái xứng với anh về cả gia thế và ngoại hình.


Anh sẽ làm gì khi đứng giữa hai người con gái, là người yêu cũ hay người vợ do hôn ước từ nhỏ? Liệu trải qua bao nhiêu nỗi đau, sự tuyệt vọng cùng cực cô có dám mở lòng để đón nhận tình yêu lần nữa? Hãy đón xem tiểu thuyết truyện Teen Hôn Ước Và Nỗi Đau để biết được kết quả nhé.


Danh sách chương truyện Hôn Ước Và Nỗi Đau

Chương 1: Gặp mặt Chương 2: Ngôi nhà mới Chương 3: Cuộc sống mới Chương 4: Buổi tối đi chơi rắc rối Chương 5: Buổi tối đi chơi rắc rối (phần 2) Chương 6: Một ngày bận rộn Chương 7: Dự tiệc Chương 8: "Quang Bảo, đừng mà! " Chương 9: Một năm mới đã đến, là khởi đầu của hạnh phúc hay nỗi đau? Chương 10: Một năm mới đã đến, là khởi đầu của hạnh phúc hay nỗi đau? - phần 2 Chương 11: Hiểu lầm bao năm Chương 12: Gặp lại người cũ Chương 13: Ngày sinh nhật đáng nhớ Chương 14: Bắt đầu cho một nỗi đau Chương 15: Nỗi đau cho cả hai Chương 16: Nó và hắn từ lâu đã không phải vợ chồng Chương 17: Công ty b & n gặp vấn đề Chương 18: Đau về cả thể xác lẫn tinh thần Chương 19: Mang thai - vừa vui vừa sợ Chương 20: " một con người như cô, làm sao dám chắc đó là con của tôi. " Chương 21: " anh đã bao giờ yêu bảo phương thật lòng chưa? " Chương 22: Mất con Chương 23: Sự thật - thử một lần đánh cược tình yêu của chính mình Chương 24: Có duyên nhất định sẽ gặp lại Chương 25: Trở về Chương 26: Ký hợp đồng Chương 27: Đi dạo Chương 28: Nhà có trộm Chương 29: Sao không một lần thử tha thứ cho nhau Chương 30: Xuất viện Chương 31: Đi chơi biển Chương 32: Tìm được nhau Chương 33: Chuẩn bị đám cưới Chương 34: Rắc rối bắt đầu Chương 35: Sự trả thù của gió và mưa Chương 36: Cầu hôn Chương 37: Đau khổ Chương 38: Giải cứu Chương 39: Kết thúc cho những tội ác Chương 40: Sau những nỗi đau là hạnh phúc vẹn toàn (end)

Bình luận truyện