Tất cả
Hôn Ước Tuổi 16!
Hôn Ước Tuổi 16! Là tựa truyện thuộc thể loại truyện teen, xen lẫn nhiều tình huống vô cùng hài hước. Câu chuyện kể về cô bé An Vy mười sáu tuổi, là một đứa con gái tinh nghịch, đáng yêu, con của một gia đình bình thường, cô không có gì nổi bật ngoài tính quậy phá. Cuộc đời của cô vốn sẽ trôi qua êm đềm như bao đứa bạn cùng trang lứa khác. Bỗng một hôm, bà nội của cô báo cho một tin động trời, rằng cô phải kết hôn. 


Ông nội cô mất để lại một tâm nguyện và muốn An Vy thực hiện nó. Năm xưa khi ông bà cùng đi bộ đội và cùng vào tiểu đội của bạn của ông cô, trở thành những người bạn tốt của nhau, sau đó một thời gian dài ông bà bị chuyển nơi công tác. Họ đã hứa phải cùng bình an trở về và sẽ gả con cho nhau, làm thông gia với nhau. Nhưng vì nhà bên kia có hai người con trai ai cũng đã lập gia đình, giờ chỉ còn đứa cháu trai trạc tuổi Vy mới có thể cùng Vy kết hôn mà thôi. Cũng từ đó mọi chuyện bắt đầu xảy ra, An Vy bỗng có một người chồng hờ, họ đã được gắn kết số phận lại với nhau cùng vượt qua những cạm bẫy nghiệt ngã, tất cả đều được tháo gỡ bằng tình yêu.
TAGs
truyện teentruyện teen hay

Danh sách chương truyện Hôn Ước Tuổi 16!

Chương 1: Khởi đầu cho mọi rắc rối Chương 2: Hôn ước và thỏa thuận Chương 3: Về chung nhà Chương 4: Bạn mới Chương 5: Đụng độ Chương 6: Cậu rất đặc biệt, kết bạn nhé! Chương 7: Dù sao tôi cũng không muốn cậu bị bệnh Chương 8: Ngôi trường quý tộc Chương 9: Nhập học Chương 10: Người lạ từng quen Chương 11: Rắc rối nối tiếp rắc rối Chương 12: Sự xuất hiện của hội trưởng hội học sinh Chương 13: Kết thúc một buổi học mệt mỏi Chương 14: Một ngày nhàm chán Chương 15: Cô ấy là vị hôn thê của tôi Chương 16: Bãi đất trống Chương 17: Lời bày tỏ Chương 18: Ngày sinh nhật Chương 19: Ngày sinh nhật 2 (một ngày sinh nhật đáng nhớ) Chương 20: Từ bỏ Chương 21: Chuyến đi dã ngoại Chương 22: Đau nhói Chương 23: Ngày đầu tiên Chương 24: Cuộc chiến bắt đầu Chương 25: Cuộc chiến kết thúc Chương 26: Kẻ lạ mặt Chương 27: Khoảng khắc đau đến tận tâm can Chương 28: Mất tích Chương 29: Giông đến thật rồi Chương 30: Sự trở lại không báo trước Chương 31: Sự thật được hé lộ Chương 32: Nụ cười hạnh phúc Chương 33: Rung động Chương 34: Tình yêu chớm nở Chương 35: Trở về nhà Chương 36: Sự xuất hiện của hai nhân vật huyền thoại Chương 37: Ghen? Chương 38: Nhắm trúng đối tượng Chương 39: Lễ đính hôn Chương 40: Là anh? Chương 41: Thừa nhận với lòng mình Chương 42: Ngồi Cùng Chương 43: Lẻn vào phòng Chương 44: Tỏ tình Chương 45: Thân phận bại lộ Chương 46: Xuất thân thấp hèn chỉ có thể là nô lệ Chương 47: Hủy hôn Chương 48: Nỗi nhớ Chương 49: Xa cách Chương 50: Không còn ràng buộc nhau

Bình luận truyện