Thông tin truyện

Hôn Ước Gia Tộc

Hôn Ước Gia Tộc

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị, Sắc, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full

Tags:

metruyen
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Hiên Viên Long có chết cũng không ngờ, hắn lại bị tên Khiết Vũ kia một mực từ hôn, còn không them nhìn đến bản mặt khó coi của cậu mà quay lưng vô tình bước đi. Thật tức chết Viên Long đi, cậu là ai chứ, đường là nhị thiếu của Hiên thị, vậy mà lại bị một tiểu tử từ hôn trước bao người.

Khiết Vũ là một người đàn ông tốt, rất có bản lĩnh, bao năm qua một mình hắn xử lý hết mọi chuyện trong công ty của Khiết gia, cực kỳ quyết đoán. Hơn nữa hắn là con trưởng của Khiết gia, năm nay hai mươi sáu, hai nhà Hiên Khiết đã có hôn ước nhiều năm, cho nên Viên Long bị trưởng bối trong nhà buộc phải lấy Khiết Vũ cho bằng được. Nếu không phải anh hai hắn đã kết hôn thì làm sao tới lượt hắn...

Nhưng phải làm sao khi mà cái tên mặt lạnh kia liên tục không cho hắn chút mặt mũi nào, lại còn xem thường hắn là một công tử bột chỉ biết chờ cơm dâng tận miệng. Được rồi, hắn sẽ cho người kia biết thế nào là hối hận. Nếu đã không thuận ý lấy hắn, thì hắn đành phải cưỡng hôn vậy. Hắn không tin với nhan sắc trời ban và kinh nghiệm bao năm lăn lộn, sẽ không thế khiến tên tiểu tử đáng ghét kia van xin dưới chân hắn.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện đam mĩ thú vị này!

Bình luận truyện