Tất cả
Hỗn Trướng Từ Đâu Đến
Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ. Vô duyên đối diện bất tương phùng. Thời gian, liệu có thể quên đi những kí ức? Thời gian, liệu có thể dẫn ta bước tới yêu thương? Thời gian, đó là thước đo vô hạn. Nhưng tuổi đời của con người chính là hữu hạn. Ai biết chính bản thân mình có đủ khả năng để tồn tại trong bao lâu? Ai biết chính bản thân mình sẽ vì ai mà hạnh phúc?

Thời gian, tất cả sẽ theo bước chân của thời gian để trả lời. Tình yêu cũng chính là câu hỏi cần được thời gian trả lời. Thời gian càng lâu, tình yêu càng lớn dần lên, hoặc là sẽ vội vàng tan biến mất.  Đời người, ai cũng chỉ có thể sống một lần, tình yêu sẽ cuốn ta vào một thế giới sặc sỡ sắc màu. Nhưng để kiếm tìm một nửa định mệnh kia, quả thực là không dễ dàng.

Hắn và y đã bỏ lỡ nhau quá lâu. Mấy trăm năm gặp gỡ, ấy vậy mà vẫn chưa thể nào nhận ra tình cảm thật sự che giấu bấy lâu nay trong lòng của mình. Nhưng lâu dần, lâu dần, cuối cùng cũng có ngày nó trổ bông thật lớn, thật lớn...giống như trên đời này sẽ không còn mối tình nào sâu đậm hơn thế.Nhìn y bên cạnh chính là nắm giữ cả thiên hạ, nắm giữ tất cả tình yêu và niềm hạnh phúc.

Bình luận truyện