Tất cả
Hôn Nhân Trọng Sinh Cao Một Trượng
Kiếp trước của Trình Cốc Tâm gặp phải chuyện thật sự rất cẩu huyết, kiếp trước? Tạm thời cứ xem như là kiếp trước đi. Cảm giác bị xe cán qua còn chưa cảm nhận triệt để, thì liền nếm phải mùi vị phổi tràn đầy nước, cô đoán rằng chẳng ai có cơ hội được trải qua một cái chết như cô đâu. Vất vả chết rồi sống lại, người ta liền nói với cô kết hôn đi! Vì thế khi còn chưa tìm hiểu cặn kẻ thân phận mới, cô đã bị đẩy đến đám cưới rồi.


Cô chắc chắn rằng chẳng ai có cơ hội được trải qua một cái chết và kể lại cho người khác nghe như cô đâu. Vất vả chết rồi sống lại, người ta liền nói với cô kết hôn đi! Vì thế khi còn chưa tìm hiểu cặn kẻ thân phận mới, cô đã bị đẩy đến đám cưới rồi. Sống suốt hai mươi bốn năm, luôn được ông trời ưu ái cho công việc cũng như vẻ ngoài xinh đẹp. Tưởng chừng như mình là người hạnh phúc nhất trên thế giới thì Dung Hủy San bất ngờ phát hiện ra rằng, người mình yêu suốt hai năm qua đang thân mật cùng cô em gái của chính mình.


Một sự thật đầy hụt hẫng và khó tin, nếu có một phép màu nào đó thì cô mong trước mắt mình không phải là sự thật. Tình yêu tan vỡ, tình chị em cũng vì thế mà ra đi, bây giờ cô mới cảm nhận được sự đau khổ mà cuộc sống và tình yêu mang lại. Mời các bạn đón đọc truyện Hôn Nhân Cao Một Trượng để xem cô nàng xinh đẹp Hủy San đến với vị hôn phu của mình như thế nào nhé.

Bình luận truyện