Thông tin truyện

Hôn Nhân Mỏng Manh, Chồng Trước Quá Ngang Tàng

Hôn Nhân Mỏng Manh, Chồng Trước Quá Ngang Tàng

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Chàng là Cố Thừa Diệu, là người tuấn tú, phong độ lịch lãm, là soái ca trong mắt các cô gái, chắc hẳn những người muốn làm vợ của hắn phải xếp hàng dài, là cậu ba của nhà họ Cố - một gia tộc lớn mạnh lâu đời, được người nhà họ Cố hết mực chiều chuộng yêu thương, bởi thế hắn ta mới không coi ai ra gì nhất là đối với phụ nữ.


Nàng là Diệu Hữu Thiên, là con gái của gia đình quyền quý giàu có mới nổi, là người gian xảo, sâu sắc, nhan sắc thì khỏi cần nói cũng biết là xinh đẹp thanh tú. Nhưng lại có những người có mắt như mù khi bỏ rơi nàng để đi với những người tình một đêm.


Nhân duyên của hai người là tình cờ  hay định mệnh? Lần đầu gặp của hai người cũng không có gì đặc biệt hay ấn tượng cả. Chỉ có nàng là để ý đến bộ trang phục sang trọng của chàng, còn chàng thì tưởng nàng là cô nhân viên bán hàng, đây là lần đầu. Lần thứ hai thật trớ trêu khi Hữu Thiên giúp bạn mình giao đồ đến khách sạn, thật tình cờ khi đồ đó giao đúng vào phòng của cậu Cố, và thật đáng thương cho cô khi cũng tại đó đã bắt gặp vị hôn phu của mình vụng trộm với cô gái khác. Và còn nhiều lần chạm trán khác nữa..

Danh sách chương

Bình luận truyện