Tất cả
Hôn Nhân Giá Ngàn Vàng

Cận Tử Kỳ cô có gì không tốt? Thân là thiên kim đại tiểu thư nhà họ Cận danh giá, lại bị hôn phu trúc mã Tô Hành Phong vì chạy theo tình nhân, theo cái gọi là tình yêu đích thực mà bỏ cô bơ vơ ngay giữa hôn lễ. Dù là rất quá đáng nhưng trước tiên cô vẫn phải bình tĩnh  tĩnh tiễn khách, thu đủ lợi ích bồi thường của nhà anh. Sau đó nổi giận vứt luôn hoa cưới, định đi dạo để lấy lại bình tĩnh thì trời đổ mưa to … ông trời rõ ràng cũng muốn chống đối với cô mà.


Tại đây cô gặp phải một người đàn ông có đôi mắt rất đẹp, thế là hai người làm những việc mà người lớn thường làm. Lúc chia tay anh ta để lại một câu nói “Hãy đợi anh.” Dĩ Nhiên, cô không lý nào lại đứng ngoài đường đợi một người xa lạ không quen biết. Cô lái xe chạy về, chỉ tiếc là trên đường bị tai nạn và mất đi trí nhớ.


Duyên phận chính là một thứ gì đó rất khó nắm bắt, lúc nó đến  thì đỡ không kịp. Cô mang thai sinh ra một đứa nhỏ mà chính cô cũng không biết vì sao nó ra đời và vì sao cô lại mang thai? Cha nó là ai? Là tên khốn nào dám đào mỏ nhà cô?


Danh sách chương truyện Hôn Nhân Giá Ngàn Vàng

Chương 1: Thiên Kim Nhà Họ Cận Chương 2: Lần Đầu Gặp Gỡ Trong Hôn Lễ Chương 3: Không Muốn Đi Qua Chương 4: Giải Trừ Hôn Ước Chương 5: Cô Có Khoẻ Không? Chương 6: Mau Buông Tôi Ra Chương 7: Cô Ở Đây Cám Dỗ Tôi Sao? Chương 8: Thực Cốt Trầm Luân (I) Chương 9: Thực Cốt Trầm Luân (II) Chương 10: Giúp Tôi Cởi Ra Chương 11: Chờ Anh Trở Lại Chương 12: Tai Nạn Xe Chương 13: Người Thừa Kế Nhà Họ Tống Chương 14: Mỗ Mỗ Nhà Họ Cận Chương 15: Chúng Ta Quen Biết Sao? Chương 16: Gặp Lại, Lướt Nhẹ Qua Nhau Chương 17: Một Tiếng “Tiểu Kỳ” Chương 18: Thục Thử Quái Dị Thích Kỳ Kỳ Chương 19: Ai nói cô ấy kết hôn sinh con? Chương 20: Treo Cổ Trên Cây Tên Gọi Cận Tử Kỳ Chương 21: Cận Tử Kỳ Sắc Bén Chương 22: Không Nên Gọi Ta Là Mẹ Chương 23: Không Gặp Phụ Nữ, Nhưng Gặp Cô Ấy Chương 24: Người Đàn Ông Giả Vờ Chương 25: Sau Khi Đắc Ý Quá Mức Chương 26: Không Cần Nhất Là Sự Quan Tâm Của Anh Chương 27: Chị Gái Của Lọ Lem Chương 28: Sau Khi Bị "Bỏ Rơi" Lần Nữa Chương 29: Không Nhìn Thấy Cô Ấy Đau Sao? Chương 30: Tình Cảm Khó Nén, Muốn Hôn Cô Ấy Chương 31: Tên Tôi Là Doãn Lịch, Không Phải Y Lợi! Chương 32: Cận Tử Kỳ Quật Cường Chương 33: Tự Gây Nghiệt Không Thể Sống Chương 34: Anh Ta Không Sai, Bất Quá Không Thể Yêu Em Chương 35: Một Ngàn Vạn, Mời Ai Cùng Nhảy? Chương 36: Một Ngàn Vạn, Cô Ấy Đáng Giá Chương 37: Sáu Mươi Giây, Mang Cô Bỏ Trốn Chương 38: Khi Rolls-Royce Đụng Vào Ferrari Chương 39: Muốn Tôi Bồi Thường, Anh Lừa Bịp Tống Tiền Sao? ! Chương 40: Muốn Tim Của Tôi, Lấy Dao Đến Moi Chương 41: Đem Sự Hèn Hạ Tiến Hành Đến Cùng! Chương 42: Chú Đùa Với Cháu Thôi! Chương 43: Người Thừa Kế Cận Gia Chỉ Có Một Chương 44: Tống Lão Đệ?! Chương 45: Không Quá Quen Biết Ư?! Chương 46: Em Là Người Phụ NữCủa Tôi Chương 47: Con Đã Trở Về, Cha! Chương 48: Trong Nhà Thoải Mái, Nên Trở Về Chương 49: Người Lớn Nói Chuyện, Kẻ Dưới Chen Miệng Làm Gì! Chương 50: Cận Tử Kỳ, Cân Nhắc Cùng Anh Kết Hôn Đi!

Bình luận truyện