Tất cả
Hôn Nhân Định Mệnh
Truyện kể về Khởi My lại mang một vẻ đẹp khác lạ, cả khuôn mặt cô đẹp như 1 bức tranh hoàn mĩ. Tạo hóa thật ưu ái cho cô nhưng nổi bật là đôi mắt thạch anh tím trong suốt. Đôi mắt ấy như muốn thôi miên tất cả những ai nhìn vào nó. Biết bao chàng trai điêu đứng trước cô nhưng cũng không ít người tan nát trái tim sau khi tỏ tình.

Là con gái của một giám đốc công ty xây dựng lớn, nhưng vì món nợ ân tình mà cô được gả vào gia đình anh như báo đáp lại việc cứu công ty gia đình bên bờ vực phá sản. Một hôn ước đã được định sẵn, liệu cô có còn nhí nhảnh yêu đời cùng vị hôn phu của mình hay lấy phải một kẻ ăn chơi khiến tâm hồn cô luôn trong tâm trạng buồn đau.Truyện gồm các nhân vật:


Khánh là một chàng trai có ngoại hình hoàn hảo đến từng chi tiết . Là một thiếu gia của một tập đoàn xã hội đen khét tiếng '' Hắc Long '' Nơi Khánh sống như một '' lâu đài ''. Mẹ mất sớm , để lại cho cậu một vườn Hoa Ly chính tay Mẹ cậu trồng .Cậu có tính cách lạnh lùng , khó tính nhưng cũng có chút yếu đuối , thù ba mình, kính trọng Quản Gia Trương hơn cả ba mình. Chỉ có Gia Trương là người hiểu Khánh nhất và chăm sóc Khánh từ nhỏ lúc mẹ Khánh mất . Thường đọc báo và uống cafe vào buổi sáng , thích Hoa Ly , thích ăn bánh Quế Hoa và uống Rượu Vang , không ăn hải sản. 


My là cô gái 19 tuổi . Có một ngoại hình rất ư là hoàn hảo và trên cả tuyệt vời. Là con gái của một Giám Đốc Công Ty Xây Dựng . My sống trong Biệt Thự cùng Ba Mẹ và My rất thân với gia đình của Quỳnh Anh - bạn rất thân từ thuở nhỏ . Là người con rất hiếu thảo. Quỳnh Anh là người bạn rất thân từ nhỏ của My , một Tiểu Thư của tập đoàn T&A rất giàu có , được nuông chiều từ nhỏ muốn gì được nấy.


Liệu rằng tình yêu và hạnh phúc có đến với Khởi My. Hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé.

Bình luận truyện