Tất cả
Hôn Nhân Đỉnh Cấp

Bạn đang đọc truyện Hôn Nhân Đỉnh Cấp của tác giả Thanh Thu. Hứa Như hít sâu, nụ cười lễ phép trên mặt rốt cục không nhịn nổi nữa, giọng nói lạnh lùng: “Liên quan cái rắm gì anh!”

“…Không phải chúng ta đang xem mắt sao? Tìm hiểu lẫn nhau là bước đầu tiên, tức giận cái gì chứ!” Người đàn ông đối diện nhíu mày, chỉ trích Hứa Như.

“Tôi từ chối việc tìm hiểu lẫn nhau, tạm biệt!” Hứa Như cầm lấy túi xách, xoay người muốn đi.

Lại dừng bước lại, phóng khoáng đặt xuống một triệu năm trăm nghìn tiền thanh toán.

Người đàn ông lập tức giữ chặt lấy Hứa Như: “Có ý gì? Có phải chột dạ hay không, không phải xử nữ nữa?”

Thanh âm của hắn không lớn, nhưng trong quán cà phê rất im lặng, khách mấy bàn gần đó đều nghe thấy.

Hứa Như nheo mắt lại, nhấc chân hung hăng giẫm lên chân người đàn ông, lại cầm lấy cốc cà phê không chút do dự hắt lên mặt người đàn ông.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn đừng bỏ lỡ truyện Như Em Hằng Mong hay Ác Ma Tổng Tài: Càng Hận Càng YêuDanh sách chương truyện Hôn Nhân Đỉnh Cấp

Chương 1: Xui xẻo hết mức Chương 2: Ngày rời đi thứ 1000 Chương 3: Bác sĩ lý là bạn trai của cô Chương 4: Tôi cưới Chương 5: Trong vòng ba ngày, cháu mang cô ấy về Chương 6: Số cuối cùng Chương 7: Nhặt được tiện nghi lớn Chương 8: Hóa ra lý thế nhiên chưa yêu bao giờ Chương 9: Gạo nấu thành cơm Chương 10: Nhắm mắt lại Chương 11: Sợ bạn trai ghen Chương 12: Lưu luyến không rời Chương 13: Thành ý anh lấy em Chương 14: Trong lòng còn nhớ anh ấy Chương 15: Hơi thở gần trong gang tấc Chương 16: Không bài trừ phim giả làm thật Chương 17: Không rộng lượng như vậy Chương 18: Như đã thấy Chương 19: Thế giới hai người với bác sĩ lý Chương 20: Sếp muốn gặp cô Chương 21: Tân hôn như lửa Chương 22: Quên lời tôi Chương 23: Qua cầu rút ván Chương 24: Sớm đã quen rồi Chương 25: Đau lòng vì anh Chương 26: Ngang ngược vô lối Chương 27: Rất vừa ý Chương 28: Không yếu đuối như vậy Chương 29: Tôi tin anh ấy Chương 30: Tôi bây giờ không mù Chương 31: Quan hệ tốt Chương 32: Không quan tâm anh ta sao? Chương 33: Tâm sự bị đoántrúng Chương 34: Ôm lấy tôi không buông Chương 35 Chương 36: Như thật mà cũng như giả Chương 37: Đã bắt đầu để ý tới anh ấy Chương 38: Cô ấy ngoan ngoãn nghe lời khiến tôi rất thích Chương 39: Đừng có lại gần đây nữa Chương 40: Không có chút quan hệ nào Chương 41: Đừng đi mà Chương 42: Chịu thiệt thòi phải nói với tôi Chương 43: Mợ chủ mộ, cô đang ăn giấm Chương 44: Không thẹn với lòng Chương 45: Đừng để cô ấy chịu ủy khuất Chương 46: Chồng, là của em! Chương 47: Sự mềm lòng chết tiệt! Chương 48: Tình cảm chân thành Chương 49: Để anh ôm một cái Chương 50: Báo đáp anh như thế nào?

Bình luận truyện