Thông tin truyện

Hôn Nhân Cao Một Trượng

Hôn Nhân Cao Một Trượng
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Hôn Nhân Cao Một Trượng   là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình và xuyên không. Truyện kể về cô gái Dung Hủy San.Sống suốt hai mươi bốn năm, luôn được ông trời ưu ái cho công việc cũng như vẻ ngoài xinh đẹp. Tưởng chừng như mình là người hạnh phúc nhất trên thế giới thì Dung Hủy San bất ngờ phát hiện ra rằng, người mình yêu suốt hai năm qua đang thân mật cùng cô em gái của chính mình.


Một sự thật đầy hụt hẫng và khó tin, nếu co một phép màu nào đó thì cô mong trước mắt mình không phải là sự thật. Tình yêu tan vỡ, tình chị em cũng vì thế mà ra đi, bây giờ cô mới cảm nhận được sự đau khổ mà cuộc sống và tình yêu mang lại. Đó là chuyện kiếp trước của Trình Cốc Tâm gặp phải chuyện thật sự rất cẩu huyết. Tạm thời cứ xem như là kiếp trước đi.


Cảm giác bị xe cán qua còn chưa cảm nhận triệt để, thì liền nếm phải mùi vị phổi tràn đầy nước, cô đoán rằng chẳng ai có cơ hội được trải qua một cái chết như cô đâu. Vất vả chết rồi sống lại, người ta liền nói với cô kết hôn đi! Vì thế khi còn chưa tìm hiểu cặn kẻ thân phận mới, cô đã bị đẩy đến đám cưới rồi. Liệu rằng cô nàng xinh đẹp Hủy San đến với vị hôn phu của mình như thế nào , hãy cùng đọc truyện để biết như thế nào nhé.

Bình luận truyện