Tất cả
Hôn Nhân Bí Mật, Tình Yêu Thầm Kín

Một phóng viên tài giỏi luôn săn được những tin nóng hổi cho tòa soạn. Lần này cô được giao nhiệm vụ thật khó khăn khi phải theo dõi chính chồng của mình để có được những cảnh thân mật cùng người phụ nữ khác. Hẳn là Chử Đồng sẽ rất đau nếu săn được những tấm hình giường chiếu của chồng mình.


Giản Trì Hoài giáo sư quốc dân với vẻ ngoài điển trai không thể tả nổi được các nữ sinh yêu mến vô cùng. Dù đã có mối quan hệ như vợ chồng cùng Chử Đồng nhưng anh vẫn không bỏ được thói trăng hoa của mình. Lần này trong quá trình săn tin cô đã được giao nhiệm vụ cải trang thành các cô hầu gái để săn tin về chàng trai đào hoa kia cùng hình xăm bí ẩn được mọi người quan tâm kia. Qủa là không phí một ngày khi cô đã chụp được những bức ảnh độc về anh, nhưng cũng khiến cô rất buồn dù tư tưởng sống chung với anh rất thoáng.


Mối quan hệ tưởng chừng như vậy là sự chịu đựng và cam chịu để được ở bên cạnh vị giáo sư quốc dân của chúng ta, nhưng trớ trêu thay Chử Đồng đã có thai. Liệu Trì Hoài có chịu trách nhiệm và yên bề gia thất cùng cô không?

Bình luận truyện