Tất cả
Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm
Hôm nay là ngày vui của Tiếu Bảo Bối một cô gái thông minh, cũng được xem là có chút nhan sắc. Lễ đính hôn nhưng lại chưa thấy người đàn ông của đời mình ở đâu. Cô vội vã đi tìm Quý Xuyên vì sợ anh xảy ra chuyện do có mắc bệnh hen suyễn từ nhỏ. Còn anh giờ đang ở góc kẹt nào đây.


Cùng trong khung cảnh vui mừng kia lại có một đôi nam nữ núp trong một chỗ khuất để hôn nhau, nhìn rõ hơn chẳng phải đó là Quý Xuyên và chị họ Tiếu Huyên sao. Tội cho Bảo Bối đi khắp nơi tìm kiếm anh mà vào tận nhà vệ sinh nam, cũng nơi oan nghiệt này cô gặp phải tên biến thái Kiều Trác Phạm đòi cô chịu trách nhiệm khi vô tình đẩy cửa toilet của anh ta.

Cuộc ăn trưa định mệnh của Bảo Bối khi phát hiện anh và chị họ mình có mối quan hệ mật thiết cùng hẹn hò ăn trưa. Với giác quan của người phụ nữ cô đã không ngừng tìm hiểu và biết được sự thật. Đau khổ nhưng cô không khuất phục trước hai con người đó mà tìm mọi cách để trả thù. Nhờ có anh, Bảo Bối đã trả thù thành công mà còn có một người chồng tốt.


Kiều Diệc Phàm là một người có nội tâm khó nắm bắt thế kia lại say mê Tiếu Bảo Bối nhiều lần gây khó dễ buộc cô phải vào công ty hắn làm việc đê thuận tiện cho việc hợp tác giữ hai công ty. Biết được cuộc từ hôn đau đớn của cô. Anh chỉ biết sẽ cùng cô trả thù đòi lại công đạo cho Bảo Bối. Có thể dần dần họ đã nảy sinh tình cảm nhưng sau khi cuộc trả thù chấm dứt tình cảm của cả hai có tốt lên không? Liệu Diệc Phàm có thổ lộ cùng Tiếu Bảo Bối ?..

Bình luận truyện