Thông tin truyện

Hỗn Nguyên Võ Tôn

Diệp Phong từng là một thiếu niên thiên tài của Diệp gia, vì khí hải bị phế, không thể tu luyện Ngũ hành nguyên lực. Nhưng nhờ có cơ duyên xảo hợp mà có được công pháp thần kỳ Nguyên Thần Quyết do nhân sĩ Địa Cầu xuyên không sáng tạo ra. Từ đó, hắn đi theo con đường tu luyện đặc biệt, từng bước một rửa sạch sỉ nhục, lấy lại vinh dự cho bản thân, cho Gia tộc. Đồng thời với quá trình tu luyện, hắn đã dần dần vén bức màn bí mật của đại lục đã bị che giấu suốt nhiều vạn năm nay, trở thành Hỗn Nguyên Võ Tôn độc nhất vô nhị.


Võ Nguyên đại lục với linh khí tràn đầy, là thế giới tu luyện Nguyên lực hướng về võ đạo, nguyên lực phân Ngũ hành: Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Phân chia đẳng cấp như sau: Bình Dân, Võ Đồ, Võ Sĩ, Võ Sư, Võ Tông, Võ Tôn, Võ Hoàng, Võ Thánh. Mỗi đẳng cấp lại chia làm bảy bậc: Từ 1 - 3 là cấp thấp, 4 - 5 là cấp trung, 6 - 7 là cấp cao.


Trong Hỗn Nguyên Võ Tôn, gương mặt thật sự của các võ thần cứu thế trong truyền thuyết thật ra là thế nào ? Yêu thú vì sao lại đến được Võ Nguyên đại lục ? Vì sao dòng dõi Vu thần lại biến mất khỏi đại lục ? Hãy cùng theo dõi con đường võ đạo thần kỳ của một thiếu niên tưởng chừng như là một phế nhân.

Danh sách chương

Bình luận truyện