Tất cả
Hôn Mê Liền Cưới Anh

"Có một loại người, anh ta (hay cô ta ) có vẻ ngoài xuất chúng, dùng những từ ngữ như đẹp trai hay xinh gái này chỉ là nông cạn khi hình dung bọn họ, quả thực chính là phí của trời. Một người có thể rất tuấn tú hoặc rất đẹp, nhưng anh ta (cô ta) không có có đức tính kiên nhẫn thì được liệt vào nhóm nguy hiểm, cũng chính là loại người này, nhưng vừa xinh đẹp, quyến rũ, nếu lại có được nhân phẩm và nội hàm tốt đẹp, chúng tôi yêu mến gọi bọn họ là cực phẩm.


Còn có một loại người, anh ta (cô ta) vô luận là vẻ ngoài hay là tài hoa đều rất bình thường. Thượng Đế thật công bằng, cho một người vẻ ngoài xuất chúng lại chưa hẳn đồng thời cho anh ta (cô ta) tài hoa xuất sắc, ngược lại, người có tài hoa xuất sắc lại chưa hẳn đồng thời có được vẻ ngoài xuất chúng. Mà loại người bị Thượng Đế bỏ qua, vừa không thấy vẻ ngoài xuất chúng cũng không có tài hoa nổi trội gì, tất cả đều bình thường như vậy, loại người đó có lẽ sẽ bị xem nhẹ, nhưng tuyệt đối không phải là không bị chú ý. Tóm lại loại người này chính là một loại tồn tại kỳ quái như vậy. Vì vậy, tôi gọi loại người này là người bình thường. Và tôi chính là loại người bình thường"


Truyện Hôn Mê Liền Cưới Anh dưới ngòi bút của tác giả Kagen no Ju là một câu chuyện thực tế và nhẹ nhàng. Dù không mãnh liệt nhưng nó có dấu ấn riêng. Nội dung xoay quanh câu chuyện nữ chính Diệp Nhã, vốn dĩ là cô gái bình thường, nhưng cuộc sống gia thế cô lại không bình thường. Hơn nữa người mẹ xinh đẹp, dở hơi của cô lại tạo cho cô một cơ hội để kiếm được tình yêu đích thực, chỉ là sau hôn nhân mới kiếm thấy thôi. Không yêu đương mà liền trực tiếp bước vào cuộc sống hôn nhân. Cuộc sống hôn nhân này sau đó thật đúng là muôn màu muôn vẻ... Cô cũng đúng là học được nhiều điều bổ ích, cho mình, cho chồng, cho cả cái gia đình bé nhỏ này.  

Danh sách chương truyện Hôn Mê Liền Cưới Anh

Chương 1: Hiệp hội yêu bề ngoài Chương 2: BOSS một Chương 3: BOSS hai Chương 4: Bí mật Chương 5: Xem mắt một Chương 6: Xem mắt hai Chương 7: Gặp mặt Chương 8: Kết hôn Chương 9: Xe tơ hồng Chương 10: Ở chung Chương 11: Hồng Môn Yến một Chương 12: Hồng Môn Yến bắt đầu Chương 13: Bạn bè mới Chương 14: Mất máu quá nhiều Chương 15: Đồng sàn cộng chẩm Chương 16: Ghen Chương 17: Hấp dẫn và bị hấp dẫn Chương 18: Biến danh nghĩa thành hiện thực Chương 19: Thu phục Cao Nhân Chương 20: Mối tình đầu Chương 21: Phạm tội hoa đào Chương 22: Phản gian Chương 23: Tạm biệt khối trởng một Chương 24: Tạm biệt khối trưởng hai Chương 25: Hai thân phận Chương 26: Bày mưu tính kế Chương 27: Chính thức công khai Chương 28: Mọi người cùng yêu Chương 29: Vũ nữ thoát y Chương 30: Gió êm sóng lặng Chương 31: Chuyện đã định Chương 32: Yêu lại từ đầu Chương 33 Chương 34: Tình địch không phải nữ Chương 35: Bỏ nhà ra đi Chương 36: Kỳ tích sau khi vận động ra mồ hôi Chương 37: Ngắn ngủi chia lìa Chương 38: Hạnh phúc nhân đôi Chương 39: Ngoại truyện: Hoa Hồng có gai Chương 40: Hồi ức của Cao Phàm (phiên ngoại) Chương 41: BL+GL=BGLove (phiên ngoại) Chương 42: Ngoại truyện Hai thử thách nho nhỏ Chương 43: Ngoại truyện Đêm càng dài tình càng sâu

Bình luận truyện