Thông tin truyện

Hôn Mê Liền Cưới Anh

Hôn Mê Liền Cưới Anh

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

"Có một loại người, anh ta (hay cô ta ) có vẻ ngoài xuất chúng, dùng những từ ngữ như đẹp trai hay xinh gái này chỉ là nông cạn khi hình dung bọn họ, quả thực chính là phí của trời. Một người có thể rất tuấn tú hoặc rất đẹp, nhưng anh ta (cô ta) không có có đức tính kiên nhẫn thì được liệt vào nhóm nguy hiểm, cũng chính là loại người này, nhưng vừa xinh đẹp, quyến rũ, nếu lại có được nhân phẩm và nội hàm tốt đẹp, chúng tôi yêu mến gọi bọn họ là cực phẩm.


Còn có một loại người, anh ta (cô ta) vô luận là vẻ ngoài hay là tài hoa đều rất bình thường. Thượng Đế thật công bằng, cho một người vẻ ngoài xuất chúng lại chưa hẳn đồng thời cho anh ta (cô ta) tài hoa xuất sắc, ngược lại, người có tài hoa xuất sắc lại chưa hẳn đồng thời có được vẻ ngoài xuất chúng. Mà loại người bị Thượng Đế bỏ qua, vừa không thấy vẻ ngoài xuất chúng cũng không có tài hoa nổi trội gì, tất cả đều bình thường như vậy, loại người đó có lẽ sẽ bị xem nhẹ, nhưng tuyệt đối không phải là không bị chú ý. Tóm lại loại người này chính là một loại tồn tại kỳ quái như vậy. Vì vậy, tôi gọi loại người này là người bình thường. Và tôi chính là loại người bình thường"


Truyện Hôn Mê Liền Cưới Anh dưới ngòi bút của tác giả Kagen no Ju là một câu chuyện thực tế và nhẹ nhàng. Dù không mãnh liệt nhưng nó có dấu ấn riêng. Nội dung xoay quanh câu chuyện nữ chính Diệp Nhã, vốn dĩ là cô gái bình thường, nhưng cuộc sống gia thế cô lại không bình thường. Hơn nữa người mẹ xinh đẹp, dở hơi của cô lại tạo cho cô một cơ hội để kiếm được tình yêu đích thực, chỉ là sau hôn nhân mới kiếm thấy thôi. Không yêu đương mà liền trực tiếp bước vào cuộc sống hôn nhân. Cuộc sống hôn nhân này sau đó thật đúng là muôn màu muôn vẻ... Cô cũng đúng là học được nhiều điều bổ ích, cho mình, cho chồng, cho cả cái gia đình bé nhỏ này.  

Danh sách chương

Bình luận truyện