Thông tin truyện

Hồn Ma Kia! Em Yêu Anh

Hồn Ma Kia! Em Yêu Anh

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Hồn Ma Kia! Em Yêu Anh  là câu chuyện nói về mối tình của hai con người hai bạn trẻ rất nhiệt huyết, tái hiện một cách hiện đại và duy mỹ câu truyện cổ về nàng Lọ Lem.Vào một chiều tối thứ Năm, trên đường về nhà, Teri Polgar ghé vào cửa hàng tạp hóa. Vừa tha thẩn mua thức ăn, cô vừa nghĩ đến món đặc biệt sẽ làm tối nay - món thịt hầm mì ống và pho mát. Nghe có vẻ hợp với một tối mùa đông hơn là một tối giữa tháng Bảy, nhưng Teri thích món này vào mọi thời điểm trong năm. Và còn Bobby nữa chứ, Bobby thì hầu như chẳng bao giờ để ý đó là mùa gì, hay thậm chí là giờ nào trong ngày.


Về đến nhà, Teri thấy chồng mình đang ngồi trước bàn cờ, tập trung cao độ.Điều này chẳng có gì là lạ. Nhưng lần này, cái bàn cờ lại đặt trên bàn ăn và em trai cô đang ngồi đối diện Bobby. Cả hai việc này đều bất bình thường. Bobby lẩm bẩm điều gì đó, có lẽ là để công nhận sự xuất hiện của cô. Anh rất hay nói chuyện một mình, chìm trong thế giới của những quân cờ của riêng anh. Nói là chồng cô hơi đặc biệt chưa đủ. Bobby vốn là người rất giỏi trong làng cờ quốc tế và anh là một trong những tay cờ hàng đầu thế giới.


Hạnh phúc đơn giản và nó  dường như luôn nằm yên đâu đó quanh chúng ta, hồi hộp và khao khát chờ đợi giờ phút được chúng ta khám phá. Song đôi khi, hoặc do vô tình, hoặc do cố ý, chúng ta lại lạnh nhạt, thờ ơ với những dấu hiệu, những vẫy gọi ẩn sâu kín đáo.Hãy cùng đọc truyện để cảm nhận những hạnh phúc bên cạnh mình nhé.

Bình luận truyện