Thông tin truyện

Hôn Lễ Của Bạn Trai Cũ - Quý Li Chi

Hôn Lễ Của Bạn Trai Cũ - Quý Li Chi
Đánh giá: 10.0/10 từ 2 lượt

Bạn đang đọc truyện Hôn Lễ Của Bạn Trai Cũ full (đã hoàn thành) của tác giả Quý Li Chi. Phó Dư Dã sắp kết hôn. Tôi không biết làm sao cậu ấy biết được địa chỉ của tôi, dù sao đã bốn năm rồi chúng tôi không hề gặp nhau. Trước khi nhận được tấm thiệp mời này, tôi vẫn luôn cho rằng đời này chúng tôi sẽ không bao giờ gặp lại. Cho nên khi tôi nhìn thấy tên của Phó Dư Dã trên tấm thiệp này, tôi đã hoài nghi có phải mình bị hoa mắt hay không.


Tiểu Sư ôm cổ tôi, một tay chỉ vào hoa văn ánh vàng trên thiệp mời. Nói: "Thiệp mời." Cậu nhóc tuổi vẫn còn nhỏ, giọng nói còn mang theo chút ngọng ngọng, lại còn rất hay nghịch ngợm. Nhưng hai chữ này nó lại nói rất rõ ràng, tôi xoa tóc thằng bé, nói: "Đúng rồi. Là thiệp mời." Nhà trẻ hôm Giáng Sinh cũng tổ chức làm thiệp cho tụi nhỏ, nó vẽ một con vật gì đó màu xanh không biết là con gì trên giấy, sau đó cô giáo của tụi nhỏ viết mấy lời chúc lên, để tặng cho cha mẹ.


Tiểu Sư gấp gáp không chờ nổi mà muốn mở ra xem, chắc là thấy thích mấy cái lấp lánh trên thiệp. Bên cạnh đó, cũng có những truyện, thể loại hoặc tác giả vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như độc bộ thiên hạ hay tuyệt đối dịu dàng.

Bình luận truyện