Tất cả
Hồn Ký Ức
Truyện Hồn Ký Ức kể về  Cố Vi Vân năm nay 25 tuổi, đây được coi là độ tuổi năng động, yêu cuộc sống nhất của phụ nữ, vậy mà cô gái này lại chẳng yêu thương lấy bản thân dù chỉ một chút: đầu tóc thì dài lượt thượt, gương mặt cũng nhợt nhạt thiếu sức sống, quần áo thì mặc đơn giản. Được cái, Cố Vi Vân lại sở hữu gương mặt xinh đẹp khả ái.


Còn về bên trong, cô gái này sở hữu bộ nhớ của não thuộc hàng "khủng bởi cô có thể nhớ rõ ràng, chính xác mọi chuyện trong quá khứ từ lúc cô 2 tuổi  vì cô mắc Hội chứng trí nhớ siêu phàm, thuộc số 20 người hiếm hoi mắc phải trên thế giới này.Mọi chuyện chỉ cần nhìn qua một lần là có thể nhớ hết tất cả những gì mình đã thấy cho đến hết đời. Vì vậy cô vẫn còn nhớ như in cái cảnh mà cha mẹ cô bị tai nạn mà chết đi, dường như cuộc sống vui vẻ của nó đã không còn...


Đến bây giờ, phải miêu tả rằng tính tình cô này cổ quái, suốt ngày chỉ biết ru rú trong nhà không biết ra đường là gì,  hoạt động não bộ và mười ngón tay linh hoạt trên bàn phím phải đạt tới độ siêu phàm. Nhưng ít ai biết, hồi nhỏ cô đâu có vậy, trước khi tai nạn cướp mất cha mẹ của cô xảy ra năm cô 10 tuổi.Cô đã trở thành một người khép kín, một cô gái  đơn giản chỉ biết nhốt mình trong căn phòng cùng với chiếc máy tính, liệu cuộc sống tiếp đến của cô sẽ ra sao ?

Bình luận truyện