Thông tin truyện

Hôn Hậu Lãnh Chiến

Hôn Hậu Lãnh Chiến

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Câu chuyện Hôn Hậu Lãnh Chiến  là một tựa truyện ngôn tình hiện đại "kỳ lạ" kể về Tôn U Du – một Tôn gia Đại tiểu thư, là người thừa kế vị trí tổng giám đốc sáng giá. Lúc mười tám tuổi, cô trở về nước tham gia hôn lễ của cha, dùng một vòng hoa, hướng cha tuyên chiến. Năm cô sinh nhật lần thứ mười tám, vào hôm đó luật sư nói cho cô biết, trước khi cô kết hôn cô không có cách nào đoạt lại Tôn thị từ trên tay cha. 


Lãnh Diệp cũng là chồng cô sau này, tà tứ quyến cuồng, thân phận thần bí. Để đoạt lại Tôn thị trả thù mẹ kế gian ác, cô dùng hết thủ đoạn và cuối cùng đi trộm chứng minh nhân dân của anh ta, đi lên cục dân chính làm giấy kết hôn. Kết hôn được bảy năm, bọn họ tương kính như tân, hắn ở bên ngoài thì Kim Ốc Tàng Kiều nạp thêm thiếp. Cô thì vờ như không biết, cô cũng không kém gì chồng, làm một thiếu phu nhân vô lại, ở bên ngoài nuôi tiểu bạch kiểm, anh ta cũng chẳng thèm quản.


Mời các bạn đón đọc tựa truyện này để xem hai con người không hợp một thế giới đó có trở nên yêu nhau sau từng ấy năm chung sống không nhé!

Bình luận truyện