Hỗn Độn Tiểu Thuyết Hệ Thống

Chương 6: Song Sinh Vũ HồnLão Kiệt Khắc ngồi xổm xuống, mặt đối mặt nhìn Cậu:"Tiểu Thiên, không nghĩ tới thiên phú của ngươi lại xuất sắc như vậy, đáng tiếc, ngươi có một ba ba như vậy.” Nói đến Đường Hạo, lão Kiệt Khắc lộ vẻ mặt chán ghét.

“ Ngươi nói cho gia gia, ngươi có nguyện ý đi tới trường chuyên môn để học tập phương pháp tu luyện của Hồn sư? Chỉ có nơi đó mới có các loại tri thức chuẩn xác nhất về vũ hồn."

Cậu dù rất kích động nhưng hắn như trước không dám trực tiếp trả lời một cách khẳng định: "Kiệt Khắc gia gia, cái này hỏi ba ba ta mới được."

Khiệt Khắc chợt tỉnh ngộ lại, dù đứa nhỏ có hiểu truyện thì cuối cùng vẫn là một đứa nhỏ, nói như thế nào cũng phải tuân theo ý kiến của Đường Hạo mới được.

Trong mắt toát ra vài phần quang mang kiên định, mặc dù hắn không muốn đi gặp cái tên quỷ bẩn thỉu kia, nhưng vì thôn có thể lại xuất ra một gã Hồn Thánh, hắn cũng bất chấp.

“ Tiểu Tam, Tiểu Thiên, đi thôi, gia gia đưa các ngươi về nhà “ Lão trưởng thôn nói.

Cậu đang đi trên đường về thì trong đầu cậu xuất hiện một lạnh như băng của hệ thống:

"Chúc mừng ký chủ giác tỉnh Vũ Hồn Sa Chi, nhận được một hồ lô cát không đáy, mời kí chủ có nhận thưởng"

Cậu mặc niệm "Chưa"

Buổi sáng, theo lệ là thời gian ngủ của Đường Hạo, tiệm rèn rất yên tĩnh.

"Đường Hạo, Đường Hạo." Lão Kiệt Khắc mặt kệ Đường Hạo có đang ngủ hay không, đối với tên thợ rèn lạp tháp này, hắn thật sự là rất không ưa. Nếu không phải hắn chế tạo nông cụ với giá rất rẻ thì hắn đã mang Đường Hạo đá ra khỏi thôn rồi.

Một bên gọi Đường Hạo, ánh mắt lão Kiệt Khắc xẹt qua chung quanh, vốn muốn tìm cái ghế để ngồi xuống, nhưng nhìn mọi thứ rách rách nát nát, hắn thật sự không có dũng khí để kéo qua. Tuổi hắn đã không còn nhỏ nữa, cũng không muốn ở chỗ này cân chiết cốt đoạn.

"Ai đang hô to gọi nhỏ vậy?" Thanh âm của Đường Hạo thoáng mang theo chút tức giận, vén rèm cửa lên, chậm rãi đi ra. Đầu tiên hắn thấy được nhi tử của mình, sau mới chuyển ánh mắt qua người lão Kiệt Khắc "Lão Kiệt Khắc, làm gì?"

Kiệt Khắc không tức giận nói: "Hôm nay là ngày nhi tử của ngươi giác tỉnh vũ hồn, ngươi không biết có bao nhiêu trọng yếu? Người khác đều là cha mẹ cùng nhau đưa đi, nhưng mà ngươi có thể đi không, hay vẫn là cái bộ dạng như cũ."

Theo trong nguyên tác Đường Tam nói cho Đường Hạo và cho xem của mình Song Sinh Vũ Hồn là Lam Ngân Thảo và Hạo Thiên Chùy. Đường Hạo hỏi xong Đường Tam rồi thỉ quay qua Cậu hỏi: "“ Vậy còn ngươi, tiểu Thiên? “

“Phụ thân, vũ hồn của con là Sa Chi còn được gọi là Bạo Cát và mắt ( thật ra nó là chung cực vạn đồng còn được gọi là chung cực sarigan nhưng đổi thành Tiếng Việt nên đặt đại)"nói xong cậu còn phóng thích Vũ Hồn của mình.

Đáng lẽ mới đầu vô là Đường Hạo không Cho làm Hồn Sư nhưng khi hai đứa con của mình đều là Song Sinh Vũ Hồn mới cho Đi.

Khi Cậu giác tỉnh Vũ Hồn thứ 2 thì hệ thống thanh âm vang lên:

"Chúc mứng ký chủ giác tỉnh Song Sinh Vũ Hồn nhận được 4 hồn hoàn thần ban 1 vạn năm và có thể tăng lên khi thăng cấp đến 10 vạn năm, có hay ko nhận thưởng"

Cậu nghe vậy thì ngã xuống đất vì một vài lí do gì đó và Cậu mặc niệm "Chưa"

Đường Tam quay đầu lại thấy đệ đệ ngã xuống đất, bèn qua dìu Cậu dậy “ Đệ đệ, 6 tuổi rồi đi đường cần phải cẩn trọng “

Cậu nói "Không sao, Tam ca ta ra ngoài tí"

“ Tiểu Thiên đứa nhỏ này “ Đường Tam thán khí nói. Hắn không biết, ở đằng sau có một đôi mắt đen thăm thẳm nhìn chằm chằm hắn, rồi lại nhìn bóng lưng chạy đi của Cậu.

Đường Lâm Thiên chạy ra ngoài, không kịp chờ đợi liền mở ra mặt bảng hệ thống, điểm kích "Nhận thưởng"

Trên bàn tay lập tức có 1 hồ lô nhỏ, thấy vậy cậu cũng không quan tâm đeo lên hông và vào hệ thống kích "Sử dụng hồn hoàn mình mới nhận thưởng "

“ Thần ban hồn hoàn: số lượng 4 có hay không sử dụng? “Thanh âm hệ thống vang lên.

“Lập tức sử dụng “

“ Sa Chi, Chung Cực Vạn Đồng “ Cậu kích động nói.

"Chung Cực Vạn Đồng không thể sử dụng hồn hoàn"

"Tại sao"

"Vì Vũ hồn này không phải Vũ hồn bình thường, cứ lên cấp nó sẽ cho 1 kỹ nâng"

"Ò, thế sử dụng cho Sa Chi đi"

“Hồn hoàn đang dung hợp, xin chờ.... 20%....70%...Hoàn thành”

Cậu tính đi thử hồn hoàn của mình thì trong dầu của cậu lại vang lên tiếng hệ thống:

"Có hay không dung hợp Tử Cực Ma Đồng với Chung Cực Vạn Đồng"

"Có"

“ đang dung hợp, xin chờ.... 20%....70%... hoàn thành”

Vửa hoàn thành thì màu mắt của cậu chuyển sang màu đỏ như máu và có một bông hoa ở giữa mắt. Nên Cậu đặt tên cho nó là " Hoa Đồng",khi Cậu hợp thành công thì cậu được một kỹ năng Tinh Thần Thám Trắc và được hệ thống tặng Một Bộ " Lục Đạo Luân Hồi Quyết",bộ Này gồm 6 tầng. 1 là thể chất, 2 là sinh, 3 là tử, 4 là nhân sinh, 5 là nhân tử, 6 là luân hồi.

"Một Thể Chất, có thể làm cơ thể trở thành thánh thể.

....

Sáu là Luân hồi, có thể siếu thoát ra khỏi thế giới,..."