Hỗn Độn Tiểu Thuyết Hệ Thống

Chương 27: Bất Động Minh Vương- Triệu Vô Cực (2)Cậu nhìn thấy Triệu Vô Cực, khuôn mặt không nhịn được lộ ra chút hưng phấn, mấy năm nay Cậu cũng trở nên mạnh mẽ nhiều lắm, giờ là lúc Cậu cần kiểm chứng sức mạnh của mình:

Tên: Đường Hạo Thiên

Tuổi: 12

Cấp độ: 39 – Hồn Tôn

Số lần rút thưởng: 0

Tích phân: 97500

Công pháp: Lục Đạo Luân Hồi quyết: tầng 2 cao cấp.

Kỹ năng: Cầm Long Công, Tinh thần Thám Trắc, Tinh Thần Cộng Hưởng, Tinh Thần Công kích,Tinh Thần Phiến Nhiễu,Kháng Ảo Ảnh, Huyền Ngọc Thủ, Quỷ Ảnh Mê Tung Bộ, Sharingan, Phục Sinh, Hỏa Vũ Lĩnh Vực, Lăng Ba Mê Tung Bộ.

Vũ hồn: Sa Chi (Bạo Cát), Hoa Đồng

Cấp bậc lí luận: 88 ( Hồn Đấu La)

Sư phụ: Ngọc Tiểu Cương

Kỹ năng sống: Cầm tiêu Tông sư cấp, Thư pháp Tông sư cấp, Nấu ăn Tông sư cấp, Ca hát Tông sư cấp.

Sáu năm nay, hắn vẫn tồn trữ tích phân, ngoại trừ mua vài thứ đồ tốt tổn hao khá nhiều tích phân, Cậu thật ra cũng không có sử dụng đến nó.

“ Bộ đồ đen: 5000 tích phân “

“ Mắt kiếng tàng hình giấu mắt: 25000 tích phân “

Đừng xem Cậu chỉ có 39 cấp Hồn Tôn gần lên Hồn Tông, nhưng nếu hắn toàn lực khai hỏa, cộng thêm Vũ Hồn thì đều có thể so sánh với cấp bậc cao Hồn Thánh.

Nghe Triệu Vô Cực nói vậy, Đái Mộc Bạch mặt trên hơi hiện lên chần chờ

“ Triệu sư phụ, này không đúng với quy củ chứ “

Triệu Vô Cực trừng mắt nhìn hắn: "Có cái gì không được? Viện trưởng vắng mặt, ta lớn nhất ở học viện. Ta nói được là được. Được rồi, ta sắp đốt hương rồi, các ngươi không còn nhiều thời gian, tự mình chuẩn bị đi. Tiểu Bạch ngươi cũng có thể đem thực lực của ta nói cho bọn họ biết, để bọn họ chuẩn bị."

Đái Mộc Bạch thấy vậy quay sang Cậu đám người thương hại nói.

“ Các ngươi tự cầu nhiều phúc đi hắn là 76 cấp Hồn Thánh, thú vũ hồn, Chiến Hồn Thánh. Chính là phó viện trưởng học viện, tổng hợp thực lực đã tiếp cận viện trưởng đại nhân.” Ngừng một chút.

“Vũ hồn của Triệu sư phụ chính là Kim Cương Hùng, là 1 loại thú vũ hồn cực mạnh. Toàn thân không hề sơ hở, phòng ngự lực cực kỳ kinh khủng, chỉ sợ là cùng cấp bậc hồn sư rất khó phá vỡ được phòng ngự của hắn. Mặc dù Triệu sư phụ không am hiểu tốc độ, nhưng hồn lực của các ngươi và hắn chênh lệch thật sự quá lớn, tại phương diện này cũng không có khả năng nhanh hơn so với hắn.

Triệu sư phụ cực mạnh chính là lực công kích và khả năng phòng ngự. Tại học viện nổi danh là Bất Động Minh Vương. Đừng nói là các ngươi, cho dù là một vị Hồn Vương cũng khó có thể ngăn trở hắn công kích trong 1 nén hương, bây giờ chỉ hy vọng là Triệu sư phụ không quá chăm chú công kích các ngươi.”

Ngoại trừ Cậu, 4 người cơ hồ đồng thời co rút lại.

“76 cấp? “Trong ấn tượng bọn họ, đừng nói bọn họ chưa tới 30 cấp, cho dù đối mặt đại quân vạn người, Hồn Thánh cấp bậc hồn sư vẫn có thể tung hoành tự nhiên.

Ninh Dung Dung đột nhiên kinh hô: "Hắn chính là Bất động minh vương Triệu Vô Cực đã mất tích 10 năm trước, không nghĩ tới hắn lại là lão sư ở học viện Sử Lai Khắc. Lúc trước Bất động minh vương Triệu Vô Cực từng có xích mích với Vũ hồn điện, Vũ hồn điện muốn trừng phạt hắn, phái 16 giáo chủ vây công hắn, nhưng lại bị hắn phá vây chạy thoát. Sau sự kiện đó cũng chẳng để ý gì đến nữa. Vũ hồn đện giáo chủ đều là ngoài 60 cấp hồn đế hồn sư cường giả, khi đó Triệu Vô Cực hẳn là khoảng 60 cấp. Bây giờ hắn chắc chắn là càng lợi hại hơn."

Mọi người trầm mặc, sắc mặt hơi nặng nề. Chính lúc này, Cậu động thân mà ra.

“ Chưa thử làm sao biết, chúng ta năm người phối hợp cũng chưa chắc là không thể đả thương hắn, không cần phải nói chỉ cần gánh qua một nén hương thời thần. “

Mọi người lập tức hồi phục tinh thần, phải, chưa thử làm sao biết.

Đường Tam mở miệng trước tiên "Ta gọi là Đường Tam, khí vũ hồn Lam ngân thảo, 29 cấp chiến hồn sư hệ khống chế"

Tiểu Vũ tiếp theo Đường Tam nói "Tiểu Vũ, vũ hồn Nhu cốt thỏ, 29 cấp chiến hồn sư hệ cường công."

Kế tiếp là Ninh Dung Dung do dự một chút, hơi liếc Cậu một mặt mới nói “ Ninh Dung Dung, khí vũ hồn Thất Bảo Lưu Ly Tháp, 26 cấp khí hồn sư hệ phụ trợ."

Chu Trúc Thanh băng lãnh như trước lạnh lùng nhàn nhạt "Chu Trúc Thanh, thú vũ hồn U minh linh miêu, chiến hồn sư cấp 27, hệ mẫn công "

Còn lại đều liếc về phía Cậu, đặc biệt Chu Trúc Thanh cùng Trữ Vinh Vinh nhìn Cậu đều lộ ra hiếu kì, Đái Mộc Bạch cũng nhìn Cậu với ánh mắt cẩn thận.

Cậu vẻ mặt tự tin, hơi cong khóe miệng.

“ Đường Hạo Thiện, vũ hồn Sa Chi, 39 cấp Chiến hồn sư song hệ phòng thủ cùng khống chế “