Tất cả
Hỗn Độn Luyện Thể Quyết
Lý Thiên Kỳ là một thiên tài của thế kỉ hai mươi mốt - thời kì mà khoa học kĩ thuật phát triển vượt bậc, là nơi tiên tiến hiện đại chưa một nền móng nào có thể vượt qua nó - cái nơi đầy triển vọng.  Lý Thiên Kỳ là một bậc kì tài của nền âm nhạc, lại cực kì giỏi trong việc chế tạo súng. Nhưng trong một lần thí nghiệm, một điều không may mắn đã xảy ra. Cũng kể từ đây, một trang sách mới đã được lật mở, một cuộc sống mới được khai màn.


Lý Thiên Kỳ, sau khi gặp vụ nổ do tai nạn nghề nghiệp đã trực tiếp xuyên không, đến một nơi hoàn toàn xa lạ. Ở nơi đây có những con người mới, những sinh vật mới, những hệ thống mới, biến Lý Thiên Kỳ trở thành một người phi thường vô cùng. Kiếp trước đã tài giỏi là thế, xem như chết là xui xẻo, nhưng giờ phút này, đối với Lý Thiên Kỳ lại cảm thấy cực kì may mắn.


Nhờ vụ nổ ấy, Lý Thiên Kỳ mới có thể xuyên không gian, gặp được những nữ nhân mà mình sẽ chẳng thể nào quên được. Lại thêm được nhận sự trợ giúp của hệ thống, Lý Thiên Kỳ từng bước đi lên, ai có thể cản được đường đi nước bước của hắn?  Muốn đấu với hắn? Thật là một ý nghĩ quá điên rồ! 

Bình luận truyện