Tất cả
Hôn Cái Nào! Cô Nàng Xấu Tính

Truyện Hôn Cái Nào! Cô Nàng Xấu Tính  là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình. Truyện kể về họ yêu nhau nhưng chỉ vì không dán thổ lộ sợ đối phương từ chối nên đành giữ kín trong lòng để đối phương có thể tự nhiên hơn mà gặp mặt không cần ngại ngùng sẽ khiến tình cảm xấu đi.


Hai người trong lòng đều rất yêu đối phương nhưng sợ khi nói ra thì lại là tình đơn phương nên cả hai tự làm cho đối phương ghen lên để có thể hiểu rõ tình cảm của nhau hơn nhưng không ngờ đã đi quá xa. Nào ngờ người cô nhờ giả làm bạn trai lại để ý cô và muốn cô là của anh nên hẹn cả ba người cùng ra gặp nói chuyện cho rõ nhưng không ngờ trong cơn tức giận anh đã gây ra tại nạn cho người thanh mai trúc mã với cô khiến anh phải nằm viện rất lâu.


Ngay lúc đó cô biết mình thật sự đã yêu anh và cô đã lấy hết can đảm bày tỏ tình cảm cô dành cho anh , cô chăm sóc anh chu đáo và những ngày tháng bên nhau trong viện họ đã dần dần yêu nhau, bù đắp cho nhau những ngày tháng xa cách.Hãy cùng đọc truyện để cảm nhận những tình yêu mà họ đã giành cho nhau nhé.


Bình luận truyện